Mở lớp học tiền sản miễn phí hàng tuần

Đánh giá:
[star_rating themes="flat" id="365"]

Giây phút làm mẹ, khiến bạn vỡ òa trong hạnh phúc, không biết diễn tả thế nào? Nhưng bên cạnh niềm vui đó bạn sẽ cảm thấy bỡ ngỡ, lo lắng bởi đây là lần đầu tiên làm mẹ. Bạn không biết chăm sóc bé sơ sinh thế nào, cách tắm bé ra sao? Tham gia lớp tiền sản miễn phí Kids Plaza bạn sẽ có thêm những kiến thức cần thiết giúp bạn chăm sóc bé tốt hơn.

Hãy tham gia lớp học tiền sản ngay hôm nay để trang bị cho mình những kiến thức cần thiết như chuẩn bị tâm lý trước khi bước vào phòng sinh, cách chăm sóc bé và lấy lại vóc dáng sau khi sinh. Lớp học tiền sản Kids Plaza là nơi cung cấp cho bà bầu những kiến thức cần thiết, giúp bà bầu vượt cạn an toàn và dễ dàng hơn bất cứ ở đâu. Lớp học do các bác sĩ, nữ hộ tá đến từ các bệnh viện lớn trực tiếp giảng dạy.

Khóa học tiền sản miễn phí tại Kids Plaza hội tụ những kiến thức và kỹ năng giúp mẹ tự tin đón con chào đời:

Giúp chuẩn bị cho việc sinh nở: Đến với lớp học tiền sản Kids Plaza bạn sẽ được hướng dẫn cách rặn thở như thế nào là đúng cách, những bài tập thể dục giúp bạn có vóc dáng phù hợp với việc sinh con hay cách mát xa hữu ích giúp bạn cảm thấy thoải mái nhất.

Giải quyết những những tình huống khó xử khi chăm em bé sơ sinh: Lớp học tiền sản sẽ cung cấp những kỹ năng cần thiết để xử lý các trường hợp thường gặp ở bé sơ sinh như sặc sữa, cảm hay sốt cho bé hay là những bệnh viêm da thường gặp ở trẻ. Các mẹ sẽ làm gì trươc khi đưa con đi bác sĩ. Tắm cho em bé ra sao? Matxa như thế nào để bé được thoải mái và  mau lớn. Tất cả sẽ được chia sẻ và hướng dẫn trực tiếp tại lớp học tiền sản Kids Plaza.

Kiểm soát cơn chuyển dạ và sinh nở: Lớp học tiền sản sẽ hướng dẫn bạn các tư thế sinh. Các mẹ cũng sẽ được cung cấp thông tin về các lựa chọn giảm đau, xem xét các tình huống có thể xảy ra trong quá trình chuyển dạ và tính trước xem bạn muốn mọi việc diễn ra theo cách nào.

Sẵn sàng cuộc sống mới – Với con yêu: Lớp học tiền sản còn giúp bạn chuẩn bị cho cuộc sống với em bé mới sinh, cả về mặt cảm xúc và thực tế cuộc sống. Đây là cơ hội tuyệt vời để có được những lời khuyên từ các bác sĩ sản khoa hay các nữ hộ sinh, đó là chưa kể đến các bà mẹ giàu kinh nghiệm khác cũng có thể có mặt ở đó.

Chương trình của lớp học miễn phí tại Kids Plaza

Buổi học tiền sản thứ 1: Chiều thứ 7 (14h – 16h30) “Nuôi con bằng sữa mẹ bí quyết thành công”.

  1. Những thay đổi tâm sinh lý của mẹ trong thời kỳ mang thai, thời kỳ sinh và sau sinh…
  2. Dinh dưỡng và chế độ sinh hoạt hợp lý: “Tốt Cho Mẹ Khỏe Cho Con.
  3. Kinh nghiệm tránh áp xe ngực và khắc phục các bệnh về vú.
  4. Trở lại vóc dáng sau khi sinh, những mẹo vặt “Chống Rạn Da, Sổ Bụng.

Buổi học tiền sản thứ 2: Sáng chủ nhật (8h30 – 11h30) “Mẹ khỏe con thông minh”.

A. Nội dung:

  1. Tư vấn mua sắm, chọn những đồ dùng cần thiết cho mẹ và bé  thời kỳ mang thai trước và sau khi sinh.
  2. Hướng dẫn cách tắm bé, matxa cho bé.
  3. Học thở, rặn đẻ và tư thế ngồi thích hợp khi sinh.

B. Thực hành:

  1. Massage cho bé.
  2. Những bài tập thể dục bổ ích giúp mẹ dễ sinh.
  3. Tập thở, rặn đẻ.

Học tiền sản không phải chỉ dành cho các thai phụ, bởi việc chăm sóc bé là nhiệm vụ của rất nhiều người, mà những người trực tiếp chăm sóc bé là bố mẹ. Vậy nên lớp học tiền sản là nơi để bố mẹ trang bị cho mình những kiến thức, cũng như các kỹ năng chăm sóc bé. Lớp tiền sản nơi để các mẹ chia sẻ những nỗi lo lắng, băn khoăn lần đầu tiên làm mẹ của mình với các chuyên gia bác sĩ, nữ hộ tá đến từ các bệnh viện lớn tại Hà Nội. Đăng ký ngay khóa học tiếp theo để chuẩn bị cho mình những kiến thức cần thiết nào các mẹ!

Đánh giá:
[star_rating themes="flat" id="365"]