Con cái là món quà lớn nhất với cha mẹ, nếu bạn đang có ý định muốn sinh con năm 2020 tháng nào tốt thì nhất định không được bỏ qua bài viết dưới đây. Hãy cùng Hoctiensan.com tham khảo nhé!

I. Em bé sinh năm 2020 tuổi gì, mệnh gì?

Theo tử vi khoa học, năm 2020 là năm Canh Tý, năm con Chuột nên em bé sinh năm này có mệnh ngũ hành là Bích Thượng Thổ, tuổi can chi là Canh Tý. Người thuộc mệnh Bích Thượng Thổ  thường có tính hướng nội, chu đáo, tỉ mỉ. Người ta nói rằng Bích Thượng Thổ cần phải có chỗ dựa vững chắc mới hưng thịnh. Người sinh năm này mệnh Ngũ Đế là con nhà Huỳnh Đế xương con chuột, tướng tinh con rắn.

Em bé sinh năm 2020 tuổi Chuột mệnh Bích Thượng Thổ

II. Sinh con năm 2020 tháng nào tốt?

Để trả lời cho câu hỏi sinh con năm 2020 tháng nào tốt, mẹ hãy tham khảo để tìm ra tháng sinh và đặt tên con phù hợp nhé!

1.Tháng giêng

Năm 2020 là năm Canh Tý. Sinh vào tháng giêng cũng có nghĩa là em bé tuổi Tý chào đời vào đúng tiết Tân Xuân, trời đất chuyển giao thời khắc, vận mệnh nhờ thế mà vô cùng đẹp, tài lộc dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh. Không những thế, em bé này còn được hưởng sự che chở, giúp đỡ của cha mẹ, người thân trong nhà, ra ngoài làm việc lại luôn được quý nhân giúp đỡ.

Điều này là do năm 2020 là năm Canh Tý, tháng giêng là tháng Mậu Dần, thiên can Mậu Thổ và Canh Kim có mối quan hệ tương sinh Thổ Kim. Địa chi Tý Thủy dưỡng cho Dần Mộc. Vòng xoay của năm rơi vào cung Phụ mẫu, của tháng rơi vào cung Huynh Đệ, của ngày rơi vào cung Phu thê, của giờ rơi vào cung Tử tức.

Xem tử vi có thể thấy rằng từ can chi của năm và tháng đều có mối quan hệ tương sinh tương hóa, giúp cho mối quan hệ của bé tuổi Tý sinh tháng Giêng và cha mẹ vô cùng tốt. Vận mệnh ngũ hành theo tháng sinh của em bé cũng vô cùng lý tưởng.

2. Tháng 5 âm lịch

Tháng 5 âm lịch là tiết Mang Chủng, em bé tuổi Tý mệnh Thổ sinh vào tháng này tuy có phải bôn ba khắp chốn nhưng bù lại cuộc sống sung túc đủ đầy, chẳng lo thiếu cơm ăn áo mặc.

Em bé tuổi Tý sinh tháng này không bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào đến tay, cũng chẳng sợ khó khăn vất vả, đạp lên mọi thứ để đi đến thành công. Sinh tháng này, em bé tuổi Tý có trí thông minh và khả năng xử lý linh hoạt mọi vấn đề cùng tinh thần chiến đấu bất khuất, dù có sống ở bất cứ đâu cũng không bị thất thế.

Cha mẹ chọn tháng sinh để tốt cho cả mẹ và bé

Tuy nhiên tháng 5 âm lịch là tháng Nhâm Ngọ, thiên can Canh Kim dưỡng cho Nhâm Thủy, địa chi Tý Ngọ phạm Lục Xung, năm xung tháng, tình cảm anh chị em trong gia đình không được hòa thuận cho lắm, nhưng nếu là con một thì không gặp vấn đề gì quá lớn.

3. Tháng 7 âm lịch

Em bé sinh tháng 7 âm lịch nhằm trúng tiết Lập Thu, tiết khí mùa màng bội thu, sung túc đầy đủ. Người này sinh ra đã được hưởng lộc tổ tiên để lại, cha mẹ và anh chị em trong nhà yêu thương giúp đỡ rất nhiều nên đường đời bằng phẳng, chẳng chút gập ghềnh. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, vợ chồng yêu thương quý trọng nhau.

Em bé sinh tháng 7 âm cũng là người phóng khoáng, dễ chịu, hòa đồng với mọi người nên có nhiều mối quan hệ, bạn bè ở khắp nơi.

Hơn thế nữa, tháng 7 âm lịch là tháng Giáp Thân, thiên can Canh Kim khắc với Giáp Mộc song địa chi Tý Thân bán hợp. Thiên can tương khắc mà địa chi tương hợp thì vẫn được tính là tốt, người tuổi Tý sinh tháng này là người có phúc.

4. Tháng 8 âm lịch

Nếu bạn đang cân nhắc không biết sinh con năm 2020 tháng nào tốt thì có thể chọn tháng 8 âm lịch bởi em bé sinh tháng này sẽ có vinh hoa phú quý cả đời không hết, là mệnh trời sinh phú quý.

Tháng 8 âm là tháng Kỷ Dậu, thiên can Ất Canh tương hợp, địa chi Dậu Kim dưỡng cho Tý Thủy. Thiên can tương hợp, địa chi tương sinh, em bé này không hình khắc gì với cha mẹ hay anh chị em của mình, hoàn toàn có thể chọn đây là tháng sinh đẹp trong năm Canh Tý 2020.

Em bé sinh tháng này có hướng nghệ thuật, có phúc lớn, may mắn hơn người làm gì cũng dễ thành công. Kể cả có gặp khó khăn thì cũng nhanh chóng được quý nhân phù trợ.

5. Tháng 9 âm lịch

Sinh con 2020 tháng nào tốt? Tháng 9 âm là tiết Hàn Lộ. Nếu bạn chưa biết sinh con năm Canh Tý 2020 vào thời điểm nào đẹp thì có thể lựa chọn tháng 9 âm, bởi đây là thời điểm mà em bé sinh ra đã có sẵn cuộc đời thuận lợi, không phải trải qua tai ương gì lớn, bình yên sống suốt cuộc đời mình.

Em bé này là người tính tình chín chắn, thận trọng, không làm những chuyện bốc đồng, xốc nổi bao giờ. Cũng nhờ thế mà cuộc đời người này có thể không có những thành công rực rỡ song không cần phải lo lắng về tai ương ập tới bất cứ lúc nào.
Cuộc sống vợ chồng khó tránh khỏi những lúc cãi vã, song nhìn tổng thể là cuộc hôn nhân hạnh phúc, người phối ngẫu tính tình tốt, hết lòng vì gia đình. Nam mệnh có vợ hiền mà nữ mệnh có chồng tài ba.
Bé sinh tháng 9 âm sẽ có cuộc sống thuận lợi, hạnh phúc

6. Tháng Chạp

Tuổi Tý sinh tháng Chạp năm Canh Tý 2020 nhằm đúng tiết Tiểu Lộ, là thời điểm năm hết Tết đến, vận mệnh luôn no ấm đủ đầy, tiền bạc rủng rỉnh, cuộc sống vui tươi như khi Tết đến xuân về.
Tuổi Tý sinh tháng này là người thông minh, trung thực, có lòng nhân hậu, hay giúp đỡ mọi người, luôn sống chan hòa với những người xung quanh.
Tuy nhiên, bởi sinh vào thời điểm đất trời giá rét nên tuổi Tý sinh tháng Chạp cần phải chăm chỉ làm việc để có được những thứ mình muốn. Nỗ lực cần cù cố gắng sẽ giúp họ phúc thọ bền lâu.
Con đường công danh sự nghiệp hanh thông rộng mở, nhân duyên tốt, khả năng thăng tiến lại càng tốt hơn, tài lộc theo đó ùn ùn đổ về nhà.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây