So sánh nước muối Fysoline hồng và vàng của Pháp? Nên mua loại nào?

0
4289
nuoc-muoi-Fysoline-hong-va-vang

Nước muối Fysoline là dòng sản phẩm đang được rất nhiều các mẹ quan tâm và tin tưởng lựa chọn cho bé. Chính vì vậy khi mua nước muối sinh lý cho con mẹ nhiều mẹ thắc mắc về nước muối sinh lý Fysoline hồng và vàng. Ở bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đi so sánh nước muối Fysoline hồng và vàng để biết sự khác biệt của mỗi loại và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

So sánh nước muối Fysoline hồng và vàng chi tiết

Nước muối Fysoline hồng và vàng là dòng nước muối sinh lý của thương hiệu Gifrer có xuất xứ tại Pháp. Trên thị trường đây được đánh giá là dòng nước muối sinh lý tốt nhất và được rất nhiều mẹ lựa chọn sử dụng cho con. Hiện sản phẩm được nhập khẩu chính hãng 100% từ Pháp về tới Việt Nam và có giấy tờ, kiểm định đầy đủ về chất lượng.

nuoc-muoi-Fysoline-hong-va-vang

Nước muối Fysoline hồng và vàng đều là nước muối cao cấp của Pháp

Điểm chung đặc biệt của cả hai dòng nước muối này là thành phần cực kỳ an toàn, không có chứ thành phần corticoid, không có thành phần xylometazolin và không có chứa kháng sinh đồng thời không chất bảo quản. Chính vì vậy mà an toàn tuyệt đối nhất cho trẻ nhỏ, không gây dị ứng cho trẻ.

Hiện nay nước muối Fysoline có hai loại là nước muối sinh lý (màu hồng) và dòng nước muối kháng viêm (màu vàng) cho trẻ. Đặc biệt với dạng ống đơn liều 5ml thì dùng được cho cả trẻ sơ sinh mới sinh.

Dòng nước muối Fysoline sinh lý màu hồng:

– Nước muối sinh lý Fysoline màu hồng là loại nước muối sinh lý đẳng trương, thành phần hoàn toàn lý tưởng với nồng độ muối 0.9% hoàn toàn. Nước muối Fysoline hồng giúp làm sạch cách dịch nhày mũi mà không hề làm mất đi sự cân bằng tự nhiên. Không gây kích ứng và không gây xót niêm mạc mũi cho trẻ.

nuoc-muoi-Fysoline-hong-va-vang

Nước muối đẳng trương Fysoline màu hồng

Dòng nước muối Fysoline sinh lý  màu vàng:

– Nước muối kháng viêm Fysoline màu vàng là dòng kháng viêm nhưng lại không hề chứa kháng sinh, với thành phần hoàn toàn tự nhiên không chất bảo quản, không gây kích ứng cho trẻ nhỏ. Giúp điều trị các bệnh về mũi rất hiệu quả với thành phần không chứa corticoid, kháng sinh…

Bảng so sánh chi tiết nước muối Fysoline hồng và vàng

Tiêu chí Fysioline màu hồng 5ml Fysioline màu vàng 5ml
Loại – Nước muối sinh lý  – Nước muối kháng viêm
Thành phần – Thành phần chính Natri Clorid 0,9g và nước tinh khiết cho vừa đủ 100ml – Lá Thyme

– Glycerol

– Natri Clorid 0,9g

– Polysorbate 80

– Nước tinh khiết

Đối tượng sử dụng – Trẻ em và người lớn.

– Trẻ sơ sinh 0 ngày tuổi, phụ nữ có thai

– Trẻ em và người lớn.

– Trẻ sơ sinh 0 ngày tuổi, phụ nữ có thai

Thời gian sử dụng – Dùng được hàng ngày – Chỉ dùng tối đa 5-7 ngày/ đợt

– không sử dụng hàng ngày

Sử dụng – Nhỏ mũi, rửa mũi

– Nhỏ mắt

– Rơ lưỡi

– Chỉ dùng nhỏ mũi, rửa mũi cho bé
Công dụng – Có tác dụng làm sạch mũi, giữ ẩm cho mũi, làm tan dịch nhầy mũi.

– Vệ sinh mắt, làm sạch bụi bẩn, giữ ấm

– Rơ lưỡi vệ sinh miệng cho trẻ sơ sinh

– Hỗ trợ điều trị những bệnh về đường hô hấp.

– Giúp hỗ trợ làm giảm nghẹt mũi, viêm mũi, sổ mũi hiệu quả.

Nên mua nước muối Fysioline hồng hay vàng hơn?

Cả hai dòng nước muối  Fysioline  hồng và vàng đơn liều 5ml đều là nước muối rất tốt cho trẻ nhỏ và đều dùng được cho cả trẻ sơ sinh mới sinh. Tuy nhiên thì qua bảng so sánh trên có thể thấy hai loại này có đôi chút khác nhau về thành phần và công dụng. Thành phần của nước muối hồng đơn thuần chỉ là nước muối, còn thành phần của nước muối  Fysioline vàng có thêm chiết xuất lá thyme, đồng, glycerin giúp kháng viêm hiệu quả. Chính vì vậy mẹ nên lựa chọn dòng  Fysioline cho phù hợp với nhu cầu và tình trạng của trẻ.

– Nếu mẹ chỉ muốn tìm một loại nước muối để vệ sinh mắt, rửa mũi, nhỏ mũi hàng ngày, rơ lưỡi cho bé. Thì sẽ chọn mua Fysioline màu hồng là dòng phù hợp nhất. Thành phần của nước muối hồng là nước muối sinh lý đơn thuần dịu nhẹ, nên có thể nhỏ được cả mắt, dùng rơ lưỡi và nhỏ mũi cho bé hàng ngày được.

nuoc-muoi-Fysoline-hong-va-vang

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà lựa chọn Fysoline cho phù hợp

– Còn nếu bé đang gặp các vấn đề liên quan đến các bệnh về mũi như ngẹt mũi, sổ mũi, chảy nước mũi, mũi xanh thì mẹ nên chọn nước muối Fysioline màu vàng. Nước muối kháng viêm màu vàng sẽ giúp hỗ trợ và làm giảm tình trạng viêm mũi hiệu quả. Tuy nhiên không dùng nước muối Fysioline vàng để nhỏ mắt và rơ lưỡi cho bé. Đồng thời chỉ nên sử dụng Fysioline vàng từ 5-7 ngày/ một lần điều trị. Nếu quá thời gian trên bé chưa khỏi mẹ nên cho bé đi thăm khắm để nắm bắt tình hình tốt nhất.

Trên đây chúng ta đã đi so sánh chi tiết nước muối Fysioline hồng và vàng cực kỳ đầy đủ chi tiết. Qua đó cũng giúp mẹ lựa chọn được dòng nước muối phù hợp nhất cho con. Mẹ có thể mua Fysioline hồng và vàng tại Kidsplaza để được đội ngũ tư vấn đầy đủ và chi tiết hơn. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây