Bình Moyuum núm số 4 phù hợp cho bé mấy tháng sử dụng được?

0
406
Binh-Moyuum-num so-4-cho-be-may-thang

Mẹ đang muốn thay núm bình Moyuum cho con và mẹ muốn biết bình Moyuum núm số 4 phù hợp cho bé mấy tháng sử dụng được? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp mẹ giải đáp câu hỏi theo đúng thông tin từ các nhà sản xuất đưa ra, đồng thời chỉ ra một vài lưu ý khi sử dụng núm ti Moyuum, cho trẻ!

Bình Moyuum núm số 4 cho bé mấy tháng?

Binh-Moyuum-num so-4-cho-be-may-thang

Bình Moyuum núm số 4 cho bé mấy tháng?

Bình Moyuum Hàn Quốc được các mẹ bỉnh ở nhiều quốc gia trên thế giới, bao gồm Việt Nam lựa chọn sử dụng bởi chất liệu an toàn, thiết kế thông minh. Bình Moyuum, ở Việt Nam có hai thể tích loại 170ml và 270ml. Tùy theo sức bú của bé mà mẹ mua loại bình phù hợp.

Tuy chỉ có hai loại bình, nhưng Moyuum, sản xuất 04 loại núm ti có thể lắp ráp vừa khích cả hai loại bình Moyuum và một số loại bình của hãng khác như Pigeon, Avent,… Mỗi loại núm ti sẽ khác nhau ở phần lỗ tại đầu ti giúp cung cấp lượng sữa cho trẻ khác nhau ở mỗi giai đoạn. Bao gồm:

  • Núm số 1: Có 1 lỗ.
  • Núm số 2: Có 2 lỗ.
  • Núm số 3: Núm hình chữ Y hẹp.
  • Núm số 4: Núm hình chữ Y rộng.

Vậy, núm Moyuum số 4 cho bé máy tháng? Trả lời mẹ như sau: núm Moyuum số 4 là sản phẩm có đầu ti được cắt hình chữ Y rộng. Trong các loại núm có size từ 1 đến 4 thì núm số 4 Moyuum có khả năng cung cấp cho trẻ lượng sữa lớn nhất trong một lần bú. Theo khuyến nghị của nhà sản xuất, núm Moyuum số 4 sử dụng cho bé từ 08 tháng tuổi trở lên.

Binh-Moyuum-num so-4-cho-be-may-thang

Núm Moyuum số 4 dùng cho trẻ từ 08 tháng tuổi

Một vài lưu ý khi mua và sử dụng bình, núm Moyuum

Bình và núm Moyuum đều là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Khi mua và sử dụng bình, núm Moyuum, mẹ lưu ý những điểm sau:

  • Phải tìm địa chỉ uy tín, mua hàng chính hãng, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái.
  • Bình hay núm Moyuum đều có quy định thời hạn sử dụng. Mẹ nên xem xét kỹ và thay cho bé theo quy định.
  • Mẹ nên lựa chọn thay núm ti Moyuum thay vì mua bình mới giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí mà hiệu quả sử dụng như nhau.
  • Mẹ chỉ nên chọn thay loại ti phù hợp với tuổi và nhu cầu mỗi lần nuốt của bé, không nên vì tiết kiệm mà mua loại lỗ lớn để tránh gây sặc cho con.
  • Mỗi lần vệ sinh hoặc tháo lắp núm ti mới, mẹ cần phải làm theo hướng dẫn để bình sữa Moyuum có thể thoát khí qua lỗ thiết kế trong quá trình bé bú sữa.

Binh-Moyuum-num so-4-cho-be-may-thang

Lắp núm đúng vị trí để thông khí

Trên đây là thông tin giải đáp bình Moyuum núm số 4 phù hợp cho bé mấy tháng sử dụng được? Moyuum hiện là dòng bình sữa cao cấp, có núm mềm như ti mẹ, phù hợp cho trẻ tập bú bình, trẻ chuyển từ bú mẹ sang bú bình… Hiện nay, các sản phẩm bình sữa và núm ti Moyuum các số 1,2,3,4 đang được Kids Plaza cung cấp chính hãng, mẹ hãy tham khảo và mua hàng tại đây.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây