Chọn bộ Elevit cho bà bầu được chuyên gia khuyên dùng bao gồm những gì?

0
169
bo-elevit-cho-ba-bau

Elevit là tên gọi chung của các sản phẩm có chức năng hỗ trợ tối đa các mẹ bầu trong các giai đoạn trước khi mang thai, trong khi mang thai và sau khi sinh. Vậy bộ elevit cho bà bầu gồm các loại nào và có tác dụng ra sao. Chúng tôi sẽ liệt kê ở bài viết chọn bộ Elevit cho bà bầu được chuyên gia khuyên dùng bao gồm những gì?

Giải đáp trọn bộ elevit cho bà bầu gồm có những gì?

1. Bộ elevit cho bà bầu: Elevit Pregnancy Multivitamin

Sản phẩm Elevit Pregnancy Multivitamin được bào chứa dưới dạng viên nang có chứa các hợp chất bổ sung vitamin và khoáng chất cần thiết cho mẹ bầu, sản phẩm này được sản xuất theo công thức đặc biệt để giúp đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng ngày càng tăng của mẹ bầu trong các giai đoạn cố gắng thụ thai, mang thai và sau khi sinh. –  Sản phẩm gồm 2 dạng: 1 dạng là hộp 30 viên sử dụng được trong 30 ngày và dạng hộp 100 viên sử dụng được trong 100 ngày.

bo-elevit-cho-ba-bau
Elevit Pregnancy Multivitamin loại hộp 100 viên sử dụng trong 100 ngày

– Công dụng của Elevit Pregnancy Multivitamin trong các giai đoạn thai kỳ:

  • Hỗ trợ khi mẹ đang muốn có con.

Thời điểm từ 6 đến 8 tuần đầu sau khi thụ thai là thời điểm quan trọng cho sự phát triển của thai nhi như là việc tăng trưởng các cơ quan quan trọng của bé. Nhưng  hầu hết mẹ bầu không biết mình đã mang thai cho đến khi con bắt đầu phát triển.

Mẹ bầu bắt đầu sử dụng Elevit hàng ngày từ ít nhất là 3 tháng trước khi các mẹ bắt đầu cố gắng thụ thai. Việc sử dụng Elevit giúp bổ sung các chất dinh dưỡng thiết yếu để hỗ trợ cho sự phát thai nhi từ ngày thụ thai được khỏe mạnh.

  • Hỗ trợ mẹ bầu khi đang mang thai.

Khi mang thai, mẹ bầu cần có chế độ ăn uống để bổ sung dinh dưỡng sẽ tăng lên đến 150% và việc để có đầy đủ dưỡng chất nếu chỉ thông qua chế độ ăn uống thì sẽ khá là khó khăn.Do đó việc sử dụng Elevit giúp mẹ bầu bổ sung vitamin và các khoáng chất trong thời kỳ mang thai

  • Hỗ trợ mẹ sau khi sinh

Nhu cầu về dưỡng chất của mẹ tăng cao trong giai đoạn cho con bú và để đáp ứng nhu cầu của cả mẹ và con. Do đó việc dùng Elevit chứa các loại vitamin và khoáng chất cần thiết sẽ giúp hỗ trợ các mẹ trong giai đoạn cho con bú và hỗ trợ sự phát triển liên tục của con yêu.

2. Elevit Breastfeeding Multivitamin sau sinh và cho con bú

– Elevit Breastfeeding Multivitamin hỗ trợ cho các mẹ trong giai đoạn cho con bú bổ sung các loại vitamin tổng hợp được nghiên cứu bào chế riêng bằng công thức đặc biệt, để giúp hỗ trợ nhu cầu dinh dưỡng thiết yếu cho cả mẹ và con yêu

– Sản phẩm có 2 loại: 1 loại là hộp 30 viên và 1 loại là hộp 60 viên.

 

bo-elevit-cho-ba-bau
Elevit Breastfeeding Multivitamin hộp 60 viên

– Công dụng của Elevit Breastfeeding Multivitamin.

Elevit Breastfeeding Multivitamin cho mẹ bầu sau sinh giúp bổ sung các chất dinh dưỡng như các loại vitamin, khoáng chất và Omega 3 đây là các dưỡng chất có vai trò quan trọng đối với sự phát triển của con yêu trong giai đoạn này như là hệ thống não bộ, thị lực, năng lượng và hệ miễn dịch.

Giúp hỗ trợ duy trì mức năng lượng hoạt động cần thiết cho cơ thể của mẹ sau sinh

3. Elevit Morning Sickness Relief dành riêng cho mẹ bầu nghén nặng

– Elevit Morning Sickness Relief là sản phẩm được bào chế riêng dành cho mẹ bầu đang mang thai để giúp làm giảm các triệu chứng của ốm nghén như buồn nôn và nôn.

– Sản phẩm được sản xuất ở dạng hộp 30 viên.

– Elevit Morning Sickness Relief có công dụng sau:

Sản phẩm được sản xuất với các thành phần tự nhiên từ gừng và vitamin B6 có công dụng hữu hiệu trong việc làm giảm các triệu chứng buồn nôn trong giai đoạn thai kỳ.

Sử dụng sản phẩm làm giảm các triệu chứng khó chịu đến 12 giờ, giúp tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái và không gây nôn, ợ  cho mẹ bầu.

bo-elevit-cho-ba-bau
Elevit Morning Sickness Relief hộp 30 giúp giảm tình trạng ốm nghén cho mẹ bầu

4. Bộ Elevit Women’s Multi uống hàng ngày

– Elevit Women’s Multi là sản phẩm được bào chế bằng công thức đặc biệt với chiết xuất của các thực phẩm có trong tự nhiên. Sản phẩm là sự kết hợp tối ưu của vitamin, khoáng chất và các chất dinh dưỡng thiết yếu để hỗ trợ nhu cầu cần thiết của phụ nữ mang thai và sau khi sinh.

– Sản phẩm được sản xuất ở dạng hộp 100 viên.

– Elevit Women’s Multi có công dụng sau:

  • Bổ sung sắt giúp tăng mức năng lượng cho cơ thể và ngăn ngừa thiếu máu do thiếu sắt.
  • Bổ sung canxi giúp xây dựng và duy trì xương khỏe mạnh, ngăn ngừa bệnh loãng xương cho mẹ bầu.
  • Bổ sung vitamin nhóm B giúp làm giảm căng thẳng mệt mỏi và giảm stress hiệu quả cho bà bầu.
  • Bổ sung vitamin C và Zinc để duy trì khả năng miễn dịch.
  • Giúp bù đắp những thiếu hụt dinh dưỡng cho mẹ sau khi sinh, cho con bú và chăm con.
bo-elevit-cho-ba-bau
Elevit Women’s Multi hộp 100 viên có thành phần được chiết xuất từ tự nhiên

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu cho mẹ bầu chọn bộ Elevit cho bà bầu được chuyên gia khuyên dùng bao gồm những gì? Qua bài viết trên các mẹ hãy tìm hiểu từng loại Elevit trên để sử dụng phù hợp cho bản thân một cách an toàn và đạt hiệu quả cao nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây