Núm Moyuum số 2 cho bé mấy tháng?

0
56
num-ty-moyuum-so-2-cho-be-may-thang-1

Việc lựa chọn núm ti bình sữa cho bé phù hợp với độ tuổi, sức bú của trẻ là điều rất quan trọng. Cho nên mẹ cần biết từng loại núm ty dành cho trẻ bao nhiêu tháng, size núm là gì. Riêng đối với dòng núm ty Moyuum có chia nhiều size khác nhau cho các bé khác nhau. Ở bài viết dưới đây cùng đi tìm hiểu thêm núm Moyuum số 2 cho bé mấy tháng tuổi có thể sử dụng nhé.

Độ tuổi phù hợp cho núm Moyuum số 2

Núm Moyuum là dòng sản phẩm của thương hiệu Moyuum Hàn Quốc. Moyuum cũng thiết kế núm ty có nhiều size khác nhau cho từng độ tuổi. Núm ty Moyuum số 2 có 2 lỗ là sản phẩm dành cho trẻ từ 2-5 tháng tuổi.

num-ty-moyuum-so-2-cho-be-may-thang-1
Núm ty số 2 Moyuum cho trẻ từ 2 tháng tuổi trở lên

Các ưu điểm của núm Moyuum số 2:

Núm ty được làm bằng chất liệu silicon cao cấp, núm rất mềm, dễ bú.

– Thiết kế núm ty Moyuum giống với núm ty của mẹ.

– Trên núm ty có đường sọc giúp chống bẹp khi trẻ bú.

– Có hệ thống van thông khí rộng giúp giảm các tình trạng đầy hơi khi trẻ bú bình.

Những lưu ý khi sử dụng núm ty số 2 cho bé 

Để biết liệu núm Moyuum số 2 có phù hợp cho bé nhà mình hay không, và có nên chuyển từ núm Moyuum số 1 sang số 2 hay không. Mẹ có thể chú ý tới một vài dấu hiệu sau đây:

– Độ tuổi của bé: Núm Moyuum số 2 được nghiên cứu và thiết kế cho bé từ khoảng 2-5 tháng tuổi, chưa quen với việc tiết sữa. Tuy nhiên, mỗi bé phát triển khác nhau, mẹ cần quan sát xem bé đã sẵn sàng để chuyển từ núm số 1 lên số 2 hay chưa. Dấu hiệu chuyển đổi bao gồm bé bú nhanh hết sữa trong bình hoặc bé tỏ ra khó chịu hoặc cáu gắt khi bú do lượng sữa chảy ra quá chậm.

num-ty-moyuum-so-2-cho-be-may-thang-3
Tăng size núm ty phù hợp với độ tuổi và lực hút của trẻ

– Kiểm tra dòng chảy của núm ty: Núm số 2 của Moyuum có tốc độ chảy sữa nhanh hơn so với núm số 1. Nếu mẹ thấy bé chưa sẵn sàng cho dòng chảy mạnh hơn, có thể cần giữ nguyên núm số 1 thêm một thời gian nữa.

– An toàn và thoải mái: Đảm bảo rằng núm bình không chỉ phù hợp với lứa tuổi mà còn với khả năng hấp thu của trẻ. Chú ý xem bé có bị sặc sữa khi bú hay hay không, điều này có thể xảy ra nếu dòng chảy của núm số 2 quá mạnh đối với bé. Nếu bé bú hay bị sặc mẹ nên chuyển về dùng loại núm có size chảy chậm hơn và nâng size khi bé thực sự đã sẵn sàng.

Nhìn chung trước khi chuyển đổi núm bình cho bé mẹ nên quan sát tốc độ hút, lực hút của trẻ đồng thời cân nhắc độ tuổi của bé để lựa chọn núm ti cho phù hợp.

Trên đây chúng tôi đã giải đáp núm Moyuum số 2 cho bé mấy tháng sử dụng. Thì đây là dòng núm dành cho trẻ từ 2 tháng tuổi trở lên. Ba mẹ có thể cân nhắc và tăng size núm ti phù hợp cho trẻ.

Xem thêm:

>>> [Giải đáp] Bình Moyuum 270ml sử dụng núm số mấy?

>>> Bình Moyuum núm số 4 phù hợp cho bé mấy tháng sử dụng được?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây