[Giải đáp] Bình Moyuum 270ml sử dụng núm số mấy?

0
85

Bình sữa Moyuum là sản phẩm uy tín đến từ Hàn Quốc. Với thiết kế van thông khí để hỗ trợ bé tránh sặc sữa ngoài ra bình con làm bằng nhựa PPSU có khả năng chịu nhiệt tốt, được rất nhiều ba mẹ hiện nay quan tâm. Để giải đáp thắc mắc bình Moyuum 270ml núm số máy? Bài viết dưới đây sẽ giúp ba mẹ hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Núm Moyuum có bao nhiêu loại?

binh-moyuum-270ml-dung-num-so-may

Các loại núm ty Moyuum.

 Núm bình sữa Moyuum hiện nay được chia thành 04 loại ứng với từng giai đoạn phát triển của trẻ. Cụ thể như sau:

  • Núm Moyuum số 1: Dành cho bé dưới 02 tháng tuổi, với thiết kế một lỗ phù hợp cho các bé sơ sinh. 
  • Núm Moyuum số 2: Dành cho bé từ 02 đến 05 tháng. Được thiết kế hai lỗ. 
  • Núm Moyuum số 3: Thường được gọi là núm chữ y hẹp, chuyên dành cho các bé từ 05 đến 08 tháng tuổi. 
  • Núm Moyuum số 4: Thường được gọi là núm chữ Y cắt rộng, có công dụng giúp lượng sữa mỗi lần bú tiết ra nhiều hơn, phù hợp cho các bé từ 04 đến 08 tháng tuổi.

Không chỉ căn cứ vào độ tuổi, các mẹ còn phải căn cứ thêm vào lượng sử dụng sữa của bé để thay thế núm phù hợp với lưu lượng sử dụng của bé nhé.

Bình Moyuum 270ml núm số mấy?

Thường bình Moyuum 270ml được khuyến cáo sử dụng với núm số 2. Nhưng bình có thể lắp được tất cả 4 size núm nên các mẹ hãy căn cứ vào lưu lượng sử dụng của bé để có thể thay thế núm phù hợp nhất với bé.

Vệ sinh núm ty cho bé sao cho đúng cách nhất.

ve-sinh-num-ti-moyuum

Vệ sinh núm ty Moyuum.

 – Trước khi cho bé sử dụng lần đầu tiên, các mẹ dùng xà phòng chuyên dụng chứa các thành phần an toàn để rửa sạch núm ty cho bé. Ngoài ra các mẹ cần đun sôi núm trong vòng 5 phút để loại bỏ hóa chất dư thừa.

– Trong những lần sử dụng tiếp theo các mẹ cần khử trùng núm ti trước khi cho bé sử dụng. Sau 6 tháng tuổi các mẹ có thể sử dụng các sản phẩm xà phòng chuyên dụng để làm sạch.

– Khi ty bị rơi mẹ hãy ngâm ty bằng nước nóng và rửa sạch, nếu rơi ở các nơi như vỉa hè mẹ cần vệ sinh bằng nước xà phòng nóng.

– Để đảm bảo an toàn cho bé mẹ cần phải kiểm tra ty thường xuyên nếu có dấu hiệu của việc hỏng, nứt nhỏ hay rách cần phải tiến hành thay thế ngay cho bé.

Bài viết trên giúp ba mẹ giải đáp được bình Moyuum 270ml núm số mấy? Mong rằng các ba mẹ sẽ có được lựa chọn đúng đắn cho bé yêu. Chúc ba mẹ thành công.

Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây