Mẹo xin vía có bầu liệu có hiệu quả hay không

0
2237
Meo-xin-via-co-bau

Mẹo xin vía có bầu được truyền tai nhau từ ông cha ta đến bây giờ. Có câu: “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” nhờ áp dụng các mẹo mà nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn đã có tin vui. Hãy cùng Học Tiền Sản điểm mặt các mẹo dân giúp mẹ bầu nhanh có thai nhé!

Các mẹo xin vía có bầu

Khi trở thành vợ chồng thì cặp vợ chồng nào cũng mong muốn và chào đón những thiên thần bé nhỏ, hãy áp dụng mẹo dân gian dưới đây để sớm gặp con yêu nhé!

Đặt đậu ngũ sắc nên đầu giường

Theo phong thủy thi đậu ngũ sắc mang ý nghĩa là gieo mầm, trường sinh. Vì thế khi đặt đậu nhũ sắc ở đầu giường cũng thể hiện được niềm mong muốn cầu may, nhanh chóng có con. Chuẩn bị 5 loại đậu rồi đặt riêng rẽ vào 1 chai hoặc 1 lon trong suốt theo thứ tự gồm đậu xanh, đậu đỏ, đậu pinto, đậu nành, đậu đen. Sau đó đặt lon ở đầu giường đế khi có thai tròn 4 tháng thì mới được mang đi.

Đặt bao lì xì có chứa đinh ở đầu giường

Đặt bao lì xì đỏ có chứa đinh là mẹo xin vía có bầu rất phổ biến ở khu vực Bắc Á. Theo các nhà phong thủy, số đinh để ở trong bao lì xì phải là số lẻ mới đem lại may mắn cho người cầu.

Chạm vào bụng bà bầu

Chạm vào bụng bà bầu giúp cho dễ dàng hơn là niềm tin của rất nhiều người. Mặc dù đây không có bất kỳ một căn cứ khoa học nào. Nhưng nhiều mẹ vẫn áp dụng phương pháp này và được phản hồi tích cực.

Mẹo xin vía có bầu liệu có hiệu quả như lời đồn

Mẹo xin vía có bầu cực kì đơn giản

Đặt núm vú giả hay quần áo trẻ sơ sinh trong nhà

Chuẩn bị sẵn một ít quần áo sơ sinh hay núm vú giả thường là đồ dùng của các em bé ngoan ngoãn, khỏe mạnh, mau lớn và đặt ở nơi dễ thấy trong nhà. Mẹo dân gian này được cho là có tác dụng làm tăng khả năng thụ thai tự nhiên.

Cho bé trai nằm lăn lộn trên giường

Theo dân gian cho rằng người mong muốn có con nếu đặt 1 bé trai dưới 1 tuổi nằm chơi hay lăn lộn khắp giường sẽ giúp dễ mang thai hơn. Phương pháp này thường sẽ được sử dụng cho các cặp đôi mới cưới. Do quan niệm “đồng tử đè giường trước, tân hôn mới mong muốn con cháu đầy đàn”.

>> Xem thêm: 

Làm sao để có thai nhanh

Song song với việc thực hiện mẹo dân gian để nhanh có thai gợi ý thêm cho các cặp vợ chồng một vài các mẹo nhanh có thai khác dựa trên cơ sở khoa học.

Thời điểm rụng trứng (thời điểm dễ có thai)

Mẹo đầu tiên có thai nhận được các mẹ biết đến là xác định thời điểm dễ có thai. Trứng chỉ rụng 1 lần trong mỗi chu kỳ kinh nếu muốn nhanh có thai thì cần lưu ý đến khoảng thời gian này.  Thường nó chỉ kéo dài khoảng một vài ngày trong chu kỳ. Khi xác định thời điểm dễ thụ thai để quan hệ tình dục, xác suất thành công là khá cao.

Thời điểm quan hệ

Bạn có biết là tinh trùng có thể tồn tại 3 đến 6 ngày trong cơ thể còn trứng sống sót khoảng 1 ngày. Điều này có nghĩa là bạn nên quan hệ trong khoảng thời gian 3 ngày trước khi rụng trứng tới khi rụng trứng – đây là thời điểm vàng giúp bạn nhanh có thai.

Mẹo xin vía có bầu liệu có hiệu quả

Quan hệ đúng thời điểm giúp dễ đậu thai hơn

Thay đổi chế độ ăn

Chế độ ăn uống cũng là một trong các yếu tố không thể bỏ qua giúp bạn thành công trong các mẹo nhanh có thai.

Đừng đợi đến khi mang thai thì mới ăn uống điều độ. Một vài lưu ý trong việc ăn uống có thể làm hạn chế và trở ngại trong quá trình thụ thai. Các bác sĩ khuyên rằng, để có thể tăng khả năng thụ thai, quá trình thụ thai diễn ra nhanh thì bạn nên thay đổi chế độ ăn uống theo từng giai đoạn.

Hi vọng những mẹo xin vía có bầu và những lưu ý làm sao để có thai nhanh nhất mà chúng tôi liệt kê sẽ giúp ích cho bạn. Nếu ba mẹ còn có câu hỏi thắc mắc thì hãy để lại ở phần bình luận để Học Tiền Sản có thể giải đáp nhé!

Tin liên quan: 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây