Giải đáp MK7 là gì có cần bổ sung cho trẻ không?

0
59
Vitamin D3 K2 MK7 là sự kết hợp bổ sung của vitamin D3 và vitamin K2

Khi mua các loại Vitamin D3 MK7 rất nhiều mẹ thắc mắc MK7 là gì? có tác dụng ra sao? Thì ở bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết những thông tin về MK7 để các mẹ có thể hiểu rõ hơn. 

Thành phần MK7 là gì?

MK7 là một loại dạng của Vitamin K2, cụ thể là menachinone-7. Vitamin K2 có một số dạng khác nhau, được chia thành các loại MK-n (ví dụ: MK4, MK7) tùy thuộc vào độ dài chuỗi phần tử isoprenoid trong phân tử của chúng.

Trong đó Menachinone-7 (MK7) là một dạng phổ biến của Vitamin K2. MK7 được tìm thấy tự nhiên trong một số thực phẩm như chút, natto (một loại thực phẩm truyền thống của Nhật Bản được làm từ đậu nành lên men với vi khuẩn Bacillus subtilis), và một số loại dầu cá.

MK7 là một dạng của vitamin K2 có nhiều công dụng tốt

MK7 được cho là có thời gian bảo tồn trong cơ thể lâu hơn so với các dạng khác của Vitamin K2, có thể giúp cung cấp sự hỗ trợ liên tục cho các quá trình sinh học như hỗ trợ sức khỏe xương và tim mạch. Hơn nữa, Vitamin K2 MK7, đóng vai trò quan trọng trong việc điều hòa việc sử dụng canxi trong cơ thể và có thể có nhiều lợi ích cho sức khỏe nếu được bổ sung đúng cách và theo hướng dẫn của bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng. Chính vì vậy trong các loại vitamin D3K2 hiện nay thương là dạng MK7. 

Một vài loại Vitamin D3K2 MK7 ba mẹ có thể tham khảo

Ở bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý cho mẹ một số loại vitamin D3 K2MK7 đang được đánh giá cao hiện nay. Đây cũng là các dòng vitamin được các mẹ sử dụng nhiều và cho review rất tốt. 

1. Vitamin D3K2 MK7 Sunday Natural

Sunday Natural là một nhãn hiệu nổi tiếng cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe tự nhiên tới từ EU . Sản phẩm Vitamin D3K2 Sunday Natural có thể là một lựa chọn tốt cho việc bổ sung Vitamin D3 và K2-MK7 cho bé.  Vitamin D3 và K2-MK7, hai loại vitamin có vai trò quan trọng trong sự phát triển và duy trì sức khỏe của xương và răng. 

>> Mua sản phẩm chính hãng: TẠI ĐÂY !

2. Vitamin D3K2 MK7 Ossokiz

 

Dòng D3K2 MK7 Ossokiz tới từ Tây Ban Nha làm mưa làm gió tại Việt Nam một thời gian dài. Sản phẩm giúp D3K2 MK7 cần thiết cho sức khỏe cơ thể của cả trẻ nhỏ và người lớn.

>>> Mua sản phẩm chính hãng: TẠI ĐÂY !

3. Vitamin D3K2 MK7 Sanct Bernhard của Đức

D3K2 Sanct Bernhard tới từ Đức cũng có chứa thành phần K2 MK7 được đánh giá cao hiện nay. Đây là một dòng sản phẩm vitamin D3 cao cấp, có dạng dễ hấp thu và mang lại hiệu quả tối ưu.  

>>> Mua sản phẩm chính hãng: TẠI ĐÂY !

4. Vitamin D3 K2 MK7 Healthy Care

Healthy Care Vitamin D3+K2 MK7 25ml được bào chế với sự kết hợp đồng bộ giữa Vitamin D3 và Vitamin K2 MK7, để hỗ trợ xương chắc khỏe ở trẻ em. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng tới từ Úc. 

>>> Mua sản phẩm chính hãng: TẠI ĐÂY !

5. BioAmicus  D3K2 MK7

D3K2 BioAmicus có tác động kép: Vitamin D3 giúp tăng cường sự hấp thu canxi tại ruột, trong khi Vitamin K2-MK7 giúp đưa canxi vào xương. Sự kết hợp của D3 và K2 là giải pháp tối ưu để khắc phục tình trạng thiếu canxi, góp phần vào sự phát triển chiều cao.

>>> Mua sản phẩm chính hãng: TẠI ĐÂY !

Trên đây là một vài thông tin về dưỡng chất K2 MK7 mà ba mẹ có thể tham khảo. Hy vọng qua đây ba mẹ có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm d3k2 phù hợp cho bé.

Xem thêm: 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây