Black Friday là ngày gì? Kids Plaza có gì HOT !

0
141

Khái niệm Black Friday không còn xa lạ với chúng ta, đặc biệt là với những người yêu thích mua sắm. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người không biết chính xác Black Friday là ngày nào và ý nghĩa thực sự của sự kiện này. 

Ngày Black Friday là gì?

Black Friday được dịch là “ngày thứ Sáu đen tối” hay “thứ Sáu đen”. Mặc dù cái tên có vẻ kinh dị, nhưng thực tế, đây là một ngày mang lại niềm vui lớn cho những người yêu thích mua sắm, nhiều người đã mong đợi cả năm để có thể thoải mái mua sắm vào ngày này.

Trong ngày lễ mua sắm Black Friday, thường mọi mặt hàng đều được giảm giá, từ 10-30%, và có những ưu đãi cao nhất lên đến 70 – 75%. Điều này áp dụng cho cả các thương hiệu nổi tiếng và các sản phẩm phân khúc giá bình dân.

Black-Friday-tai-Kids-Plaza-co-gi-5

Tên “Black” xuất phát từ việc người bán hàng thường sử dụng mực màu đen để ghi chú các khoản lợi nhuận và mực màu đỏ để ghi những khoản lỗ. Màu đen xuất hiện càng nhiều, cho thấy càng có nhiều khoản lợi nhuận, và màu đen trở thành biểu tượng cho sự thu được nhiều lợi nhuận trong ngày mua sắm hấp dẫn này.

Lịch sử của ngày Black Friday

Ngày Black Friday xuất hiện lần đầu vào năm 1939, đã trôi qua một khoảng thời gian khá dài. Lúc đó, Tổng thống thứ 32 của Hoa Kỳ, Franklin D. Roosevelt, quyết định chuyển lịch kỳ nghỉ Tạ Ơn để kéo dài thời gian mua sắm cho người dân.

Bên cạnh đó, có nguồn tin đồn khác cho rằng thuật ngữ “thứ Sáu đen tối” bắt nguồn từ lễ Tạ Ơn tại Philadelphia. Vào thời điểm này, tình trạng tắc nghẽn giao thông kéo dài đến thứ Sáu. Nguyên nhân chính của hiện tượng này là do nhiều người ra đường mua sắm sau ngày lễ Tạ Ơn.

Black Friday tại Kids Plaza có gì ?

Black-Friday-tai-Kids-Plaza-co-gi-1

 Black Friday tại KidsPlaza trong tháng 11 này, nơi bạn có cơ hội săn đồ giá rẻ cho mẹ và bé với những ưu đãi siêu đặc biệt. Sự kiện diễn ra từ ngày 15/11 đến ngày 30 /11/2023, mang đến hàng loạt ưu đãi và deal hấp dẫn. Chương trình “Black Friday – Bỉm sữa ưu đãi lớn nhất năm,” với hàng loạt sản phẩm bỉm sữa được giảm giá sâu.

Săn sale Black Friday KidsPlaza: https://www.kidsplaza.vn/black-friday.html

Black Friday mẹ nên mua nên Mua Gì?

Trong ngày lễ này, nhiều cửa hàng và doanh nghiệp đưa ra các “voucher” và “deal ngon” với giảm giá kịch sàn. Tuy nhiên, quan trọng nhất là không nên mua sắm những thứ không cần, chỉ vì giảm giá nhiều, gây lãng phí và “hại ví tiền”. Dưới đây là một số mặt hàng thiết thực mà bạn nên xem xét mua vào dịp lễ này.

Bỉm 

Black-Friday-tai-Kids-Plaza-co-gi-2

Đây là dịp các hệ thống siêu thị mẹ và bé lớn nhất KidsPlaza tung ra hàng loạt các khuyến mãi khủng. Bỉm Nhật đồng giá chỉ còn 289k áp dụng cho các sản phẩm:

ĐỒ DÙNG 

Black-Friday-tai-Kids-Plaza-co-gi-6

Đồ dùng cũng giảm sâu trong thời gian này mà các ba mẹ có thể cân nhắc chọn mua. Hàng loại các sản phẩm giảm gián đến 20 – 30%.

Đây là thông tin về Black Friday là ngày gì? Black Friday 2023 là ngày nào? Ba mẹ nên mua gì vào Black Friday? Mong rằng thông qua bài viết này, bạn sẽ có cơ hội mua sắm những sản phẩm ưa thích với giá ưu đãi trong ngày hội mua sắm lớn nhất trong năm.

Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây