[Giải đáp thắc mắc] Biogaia là men vi sinh hay men tiêu hoá?

0
235
biogaia-la-men-vi-sinh-hay-men-tieu-hoa
Mẹ băn khoăn Biogaia là men vi sinh hay men tiêu hoá?

Ngày nay, khi sự phát triển của ngành dược phẩm đa dạng và phong phú, việc hiểu rõ sự khác biệt giữa men vi sinh và men tiêu hoá rất quan trọng.  Biogaia, một tên quen thuộc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe của trẻ, thường khiến người ta băn khoăn Biogaia là men vi sinh hay men tiêu hoá? Hãy cùng chúng tôi khám phá và giải đáp thắc mắc này.

Biogaia là men vi sinh hay men tiêu hoá?

BioGaia Protectis là một sản phẩm men vi sinh cho trẻ phát triển bởi công ty BioGaia, một công ty dẫn đầu trong lĩnh vực men vi sinh và thực phẩm dinh dưỡng chức năng. Sản phẩm này được nghiên cứu với mục tiêu cải thiện sức kháng và sức khỏe toàn diện của trẻ em và người lớn có hệ tiêu hóa yếu.

biogaia-la-men-vi-sinh-hay-men-tieu-hoa
Mẹ băn khoăn Biogaia là men vi sinh hay men tiêu hoá?

BioGaia Protectis chứa loại men vi sinh Lactobacillus reuteri Protectis. Đây là một vi khuẩn có lợi tự nhiên mà chúng ta có thể tìm thấy trong đường ruột của con người. Men vi sinh này được nghiên cứu kỹ lưỡng và đã được chứng minh là có nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Một trong những lợi ích quan trọng của BioGaia Protectis là khả năng cân bằng hệ vi khuẩn đường tiêu hóa. Nó giúp duy trì sự cân bằng của hệ vi khuẩn trong ruột, giúp ổn định tiêu hóa và hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn. Điều này có thể giúp giảm triệu chứng tiêu chảy, táo bón và các vấn đề liên quan đến hệ tiêu hóa.

Hơn nữa, men vi sinh Lactobacillus reuteri Protectis còn được chứng minh có khả năng tăng cường hệ miễn dịch. Nó giúp tăng cường sức đề kháng của bé trước các tác nhân gây bệnh, giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh nhiễm trùng và viêm nhiễm.

biogaia-la-men-vi-sinh-hay-men-tieu-hoa-1
Tham khảo công dụng của men vi sinh Biogaia

Cách sử dụng men vi sinh Biogaia Protectis

Trước khi bắt đầu sử dụng men vi sinh Biogaia cho bé, mẹ nên thảo luận với bác sĩ để được được tư vấn cách sử dụng Biogaia về liều lượng và thời gian sử dụng phù hợp cho tình trạng sức khỏe của bé. Hoặc có thể tham khảo liều dùng Biogaia đến từ nhà sản xuất là 5 giọt/ngày cho mọi đối tượng. 

Bên cạnh đó, không nên pha men vi sinh Biogaia với đồ ăn hoặc thức uống có nhiệt độ quá 40 độ C. Các vi khuẩn trong men vi sinh Biogaia hữu ích cho hệ tiêu hóa và sức đề kháng, nhưng chúng cũng rất nhạy cảm đối với nhiệt độ cao. Khi men vi sinh này tiếp xúc với nhiệt độ trên 40 độ C, chúng có thể bị mất đi tính năng của mình.

biogaia-la-men-vi-sinh-hay-men-tieu-hoa-2
Tìm hiểu cách sử dụng men vi sinh Biogaia

Qua đây, mẹ đã tìm hiểu vấn đề Biogaia là men vi sinh hay men tiêu hoá? Mẹ có thể tham khảo mua men vi sinh Biogaia 5ml tại KidsPlaza, tại đây với hệ thống các sản phẩm chính hãng. Mẹ có thể an tâm khi sử dụng để đảm bảo an toàn, hiệu quả cho con yêu của mình. 

Bài viết liên quan:

>>> Men vi sinh Biogaia có tác dụng gì đối với hệ tiêu hóa của trẻ?

>>> 1 lọ BioGaia dùng được bao lâu? Hướng dẫn dùng BioGaia?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây