Liều dùng vitamin d3 k2 mk7 cho trẻ sơ sinh chuẩn chắc chắn mẹ phải biết

0
235

Như ba mẹ đã biết, vitamin D3 K2 MK7 cung cấp vitamin D3, K2, MK7 còn thiếu cho cơ thể, giúp chăm sóc sức khỏe cho trẻ và hỗ trợ tăng chiều cao hiệu quả từ khi còn là trẻ sơ sinh. Đây cũng là sản phẩm được phần lớn các bà mẹ tin tưởng và sử dụng cho con hiện nay. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Kids Plaza tìm hiểu chi tiết thông tin về sản phẩm này cũng như vitamin D3 K2 MK7 liều dùng cho trẻ sơ sinh chắc chắn mẹ phải biết.

Vitamin D3 K2 MK7 là gì?

Vitamin D3 K2 MK7 từ lâu là sự kết hợp giữa hai loại vitamin cần thiết là K2 và vitamin D3, trong số đó vitamin K2 có chức năng giúp dẫn đường cho canxi đến đúng vị trí ở răng, móng và xương, còn vitamin D3 lại giúp cơ thể hấp thụ canxi từ ánh nắng mặt trời và từ nguồn thực phẩm. Bên cạnh đó, vitamin K2 còn có chức năng kích hoạt các protein giúp hỗ trợ quá trình trao đổi chất trong cơ thể. Vitamin K2 có hai loại là MK7 và MK4. MK7 được nghiên cứu là có hiệu suất cao và khi kết hợp vitamin D3 với vitamin K2 sẽ giúp nhân đôi tác dụng, giúp tăng cường một cách tối đa khả năng hấp thụ vitamin D vào các bộ phận trong cơ thể thích hợp nhất.

Công dụng đặc biệt của vitamin D3 K2 MK7 đối với trẻ 

Khi cho bé sử dụng vitamin D3 K2 MK7, ba mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm vì những công dụng mà nó mang đến cho sức khỏe của trẻ như:

vitamin-d3-k2-mk7-lieu-dung (4

Vitamin d3 k2 mk7 liều dùng cho trẻ sơ sinh

  • Hỗ trợ cải thiện sức đề kháng và hệ miễn dịch ở trẻ, nhờ đó giảm thiểu những lần ốm vặt. 
  • Tăng chiều cao hiệu quả ở những trẻ thấp bé, còi cọc so với những bạn cùng trang lứa.
  • Cung cấp nguồn canxi cần thiết, hỗ trợ hệ xương và răng phát triển một cách tối đa.  
  • Vitamin giúp cải thiện quá trình tổng hợp canxi tốt hơn cho trẻ trong giai đoạn trẻ phát triển chiều cao. 
  • Giải pháp hiệu quả cho trẻ ít có cơ hội được tiếp xúc với ánh nắng mặt trời bên ngoài. 
  • Tăng cường khả năng hấp thụ thức ăn và canxi, nhờ đó, cơ thể của trẻ phát triển một cách toàn diện.

Vitamin d3 k2 mk7 liều dùng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Với mỗi độ tuổi, trẻ sẽ cần hàm lượng vitamin D3 K2 MK7 thích hợp cho cơ thể như sau:

  • Trẻ 0 – 1 tuổi: uống 3 – 4 giọt/ngày
  • Trẻ 1 – 12 tuổi: uống 7 – 10 giọt/ngày

vitamin-d3-k2-mk7-lieu-dung (5

Vitamin D3 K2 MK7 liều dùng cho trẻ

Vitamin D3 K2 là các loại vitamin không tan trong nước và tan trong dầu, vì vậy, chúng được hấp thu tốt nhất khi sử dụng cùng với các loại thực phẩm có nhiều chất béo. Do đó, thời điểm tốt nhất để uống vitamin D3 K2 MK7 cho trẻ là trong hoặc sau bữa ăn và sử dụng cùng với các thực phẩm có nhiều chất béo như bơ, các loại hạt, trứng…

Bổ sung vitamin D3 K2 MK7 cho trẻ khi nào?

Vitamin D3K2 MK7 cần được sử dụng ít nhất trong khoảng 2 năm đầu đời. Khi bổ sung vitamin D, con sẽ giảm thiểu các nguy cơ gặp phải nôn trớ, giật mình, quấy khóc khi ngủ… Khi con bước vào độ tuổi phát triển chiều cao thì việc bổ sung vitamin D3 K2 MK7 lại càng cần thiết.  Vitamin K2 giúp kích hoạt protein trong cơ thể để hoạt động một cách tốt nhất, trong khi vitamin D3 sẽ làm tăng lượng Protein Osteocalcin. Như vậy, canxi hoàn toàn có thể hấp thụ vào xương và giúp tăng chiều cao một cách tối đa cho trẻ.

Địa chỉ mua vitamin d3 k2 mk7 uy tín, đáng tin cậy

Ba mẹ có thể mua các sản phẩm bổ sung vitamin D3 K2 cho trẻ sơ sinh tại Kidsplaza, tự hào là hệ thống cửa hàng siêu thị mẹ và bé trên toàn quốc cung cấp các sản phẩm chính hãng, uy tín 100%. Khi mua hàng tại Kids Plaza, ba mẹ sẽ được tư vấn nhiệt tình, giao hàng nhanh chóng và có thể hỗ trợ nhận hàng rồi mới thanh toán rất thuận tiện.

Bài viết trên đây đã giới thiệu vitamin d3k2 mk7 đức liều dùng cho trẻ sơ sinh mà mẹ không thể bỏ qua cũng như những thông tin cần thiết về vitamin D3K2 MK7, hi vọng sẽ giúp ba mẹ nắm rõ hơn về sản phẩm để bổ sung cho bé thật phù hợp.

Bài viết liên quan:

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây