Vitamin D3K2 MK7 Sunday Natural Đức bảo quản thế nào để đảm bảo an toàn?

0
2316
vitamin-d3-k2-mk7-duc-cach-bao-quan-02
Vitamin D3 + K2 MK7 Đức cách bảo quản? Ở cả dạng viên hay dạng giọt mẹ nên bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát.

Vitamin D3 + K2 MK7 Sunday Natural Đức bảo quản như thế nào mới đúng chuẩn nhà sản xuất và đảm bảo an toàn cho bé? Đây là phân vân của không ít bậc cha mẹ đã, đang và sẽ lựa chọn sản phẩm này cho bé sử dụng. Bởi nếu không bảo quản đúng cách, không chỉ làm mất tác dụng sản phẩm mà còn sinh ra chất độc ảnh hưởng sức khỏe của bé. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho cha mẹ cách bảo quản cũng như hướng dẫn sử dụng D3 K2 MK7 của Đức. 

Vitamin D3 + K2 MK7 Đức cách bảo quản 

Hiện nay, vitamin D3K2 MK7 Sunday Natural có 2 dạng cho cha mẹ lựa chọn đó là dạng nhỏ giọt và dạng viên uống. Mỗi loại sẽ có lưu ý bảo quản khác nhau. 

Vitamin D3 + K2 MK7 Đức cách bảo quản dạng nhỏ giọt 

Đối với dạng giọt, cha mẹ có thể bảo quản sản phẩm ở trong tủ lạnh nhiệt độ từ 4 – 25 độ C, độ ẩm 35 – 65%. Bên cạnh đó, cha mẹ chú ý để vitamin D3 + K2 MK7 Đức cách bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp mặt trời. 

Vitamin D3 + K2 MK7 còn rất dễ bị phân hủy nên sau khi dùng mẹ phải đậy kín nắp ngay sau mỗi lần sử dụng. Đặc biệt, nhờ công nghệ điều chế đặc biệt, vitamin D3K2 MK7 giúp giữ được đủ hàm lượng trong suốt quá trình bảo quản. Cha mẹ có thể an tâm cho bé sử dụng trong ít nhất 4 tháng sau khi mở nắp sản phẩm. 

vitamin-d3-k2-mk7-duc-cach-bao-quan-02
Vitamin D3 + K2 MK7 Đức cách bảo quản? Ở cả dạng viên hay dạng giọt mẹ nên bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát. 

Vitamin D3 + K2 MK7 cách bảo quản dạng viên 

Ở dạng viên, cha mẹ cũng nên bảo quản tương tự như cách làm dạng giọt. Ngoài ra, dạng viên cũng có sản phẩm viên nén đóng trong lọ, cha mẹ cũng nên nhớ đậy kín nắp sau dùng và sử dụng cho bé trong 30 ngày. 

Bên cạnh đó, cha mẹ cũng nên lưu ý khi lấy vitamin D3 + K2 MK7 từ tủ lạnh nên để ngoài từ 5 – 10 phút cho bớt lạnh. Sau đó lắc đều cho bé dùng. 

Dấu hiệu nhận biết vitamin D3K2 MK7 hư hỏng 

Nhiều cha mẹ bị hư hỏng vitamin D3K2 MK7 Đức do bảo quản không đúng cách, khiến hàm lượng vitamin bị sụt giảm đi nhiều. Thậm chí bị biến tính, gây hại cho sức khỏe bé.

Do đó, nếu sản phẩm xuất hiện các dấu hiệu này, mẹ hãy nhanh chóng có biện pháp xử lý kịp thời. 

Dấu hiệu nhận biết vitamin D3 K2 MK7 dạng nhỏ giọt bị hỏng  

  • Dung dịch trở nên sệt hơn do các vitamin kết dính với các thành phần khác gây tắc ống nhỏ giọt. 
  • Đa phần vitamin D3K2 MK7 thường không màu, không mùi và trong suốt. Nếu sản phẩm dấu hiệu vẩn đục, màu sắc, mùi vị lạ, khó chịu thì mẹ hãy ngay lập tức dừng cho bé sử dụng. 
  • Sau khi bé sử dụng sản phẩm xong bé có hiện tượng tiêu chảy, gây rối loạn tiêu hóa. Để khắc phục, mẹ hãy cho bé uống men tiêu hóa, oresol,…
vitamin-d3-k2-mk7-duc-cach-bao-quan-03
Nếu mẹ phát hiện dung dịch vitamin bị đặc sệt, có mùi lạ, tuyệt đối không cho bé sử dụng 

Nhận biết vitamin D3K2 MK7 dạng viên bị hỏng 

  • Viên nén bị chảy nước do mẹ bảo quản không đúng cách. Để sản phẩm ở môi trường có độ ẩm cao hay tiếp xúc với các tác nhân gây chảy nước. 
  • Viên vitamin bị đổi màu sắc khác so với ban đầu. Các viên chảy nước, mềm và dính lấy nhau. 

Khi thấy các dấu hiệu này, mẹ tuyệt đối không cho bé dùng để đảm bảo sức khỏe. Cùng với đó, mẹ nên chọn những đơn vị cung cấp hàng chính hãng như Kidsplaza để giúp quá trình bảo quản sản phẩm hiệu quả hơn. 

Hướng dẫn sử dụng D3K2 MK7 của Đức 

Sau khi tìm hiểu vitamin D3K2 Đức cách bảo quản, chúng ta hãy cùng khám phá cách dùng sản phẩm này. Đối với dạng viên, mẹ có thể cho bé dùng trực tiếp cùng với nước lọc. Còn ở dạng nhỏ giọt mẹ có thể dùng theo 3 cách sau: 

  • Mẹ nhỏ trực tiếp vào thức ăn của bé hoặc mẹ có thể nhỏ vào sữa. Cách làm này cũng giúp bé thoải mái tâm lý hơn khi sử dụng sản phẩm. 
  • Nhỏ vào muỗng cho bé uống trực tiếp, để tránh nhiễm khuẩn hay dính nước bọt của bé khiến sản phẩm hư hỏng nhanh. 
  • Mẹ có thể nhỏ vào đầu ti cho bé bú, mỗi giọt nhỏ mẹ cho bé bú ít nhất 30 giây để bé nhận đủ dưỡng chất thiết yếu. 
vitamin-d3-k2-mk7-duc-cach-bao-quan-04
Vitamin D3 + K2 MK7 có nhiều công dụng tốt cho răng, xương khớp của trẻ

Như vậy, bài viết trên chúng tôi đã giúp mẹ nắm rõ thông tin vitamin D3 + K2 MK7 Đức cách bảo quản đúng chuẩn và những dấu hiệu nhận biết vitamin đã hỏng. 

Ngoài D3 K2 MK7 Đức, nhiều mẹ cũng lựa chọn các sản phẩm khác rất tốt cho bé như Lineabon K2D3, siro Kan, Pediakid tăng đề kháng, men 10 chủng,…

Đọc thêm: 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây