Sản phẩm Vitamin D3 K2 MK7 Đức giá bao nhiêu?

0
205

Bổ sung vitamin D3K2 ngay từ sớm cho bé là giải pháp giúp con thoát khỏi tình trạng thấp còi, tăng chiều cao tối ưu nhất. Vitamin D3 K2 MK7 Đức giá bao nhiêu? Mua ở đâu uy tín, chính hãng? Hãy cùng xem giá sản phẩm vitamin D3 K2 MK7 Đức trên thị trường được cập nhật mới nhất trong bài viết này.

Giới thiệu Vitamin D3 K2 MK7

Vitamin D3 K2 MK7 Đức do tập đoàn Sanct Bernhard chịu trách nhiệm trong sản xuất và phân phối. Đây là một trong sản phẩm cung cấp hai dòng vitamin cần thiết nhằm thúc đẩy quá trình phát triển hệ xương và chiều cao của trẻ nhỏ giúp cơ thể bé đặt mức tăng trưởng chiều cao một cách hoàn hảo nhất.

vitamin-d3-k2-mk7-duc-gia-bao-nhieu-1

Vitamin D3 K2 MK7 Đức giá bao nhiêu?

Vitamin D3 K2 MK7 Đức giá bao nhiêu?

Để biết vitamin D3 + K2 MK7 Đức giá bao nhiêu mẹ phải tìm hiểu tại những địa điểm cung cấp nguồn hàng chính hãng. Hiện nay, sản phẩm có giá khoảng 320.000đ/lọ 10ml. Tuy nhiên, giá bán này không cố định mà có sự giao động nhẹ ở các điểm bán.

vitamin-d3-k2-mk7-duc-gia-bao-nhieu-3 (1)

Sản phẩm có giá khoảng 320.000đ/lọ 10ml

Mua vitamin D3 K2 MK7 Đức ở đâu uy tín?

Vitamin D3 + K2 MK7 Đức là sản phẩm cần thiết cho sự phát triển của trẻ nhỏ, vì vậy luôn có sẵn ở kệ hàng của hơn 170 cửa hàng thuộc hệ thống siêu thị cho mẹ bầu và em bé của Kids Plaza trên toàn quốc. Các mặt hàng được bán tại Kidsplaza luôn bảo đảm 100% về:

  • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Hạn sử dụng mới.
  • Bao bì sản phẩm vẹn nguyên, không móp méo.
  • Hóa đơn chứng từ đầy đủ, rõ ràng…

Bên cạnh hệ thống các cửa hàng trải dài khắp cả nước, Kids Plaza phát triển song song hệ thống bán hàng online phục vụ nhu cầu mua sắm hàng chính hãng cho các mẹ ở xa, các mẹ bận rộn không thể mua sắm trực tiếp tại cửa hàng. Dù chọn mua trực tiếp hay mua hàng online, các sản phẩm mẹ mua luôn được bảo đảm về mặt chất lượng; in hóa đơn, chứng từ; nguồn hàng mới,… Đặc biệt, mẹ sẽ được tư vấn về sản phẩm miễn phí, so sánh giá thành một cách công khai.

Vitamin-D3-K2-MK7-Sanct-Bernhard-mua-o-dau-4

Hơn 170 cửa hàng của Kids plaza có mặt toàn quốc

Nội dung bài viết đã giải đáp vitamin D3 K2 MK7 Đức giá bao nhiêu? mua ở đâu uy tín, chính hãng. Có thể nói, bổ sung vitamin D3 K2 ngay từ sớm cho trẻ là bước chuẩn bị vô cùng quan trọng tạo tiền để để có có sự phát triển vượt bậc về chiều cao, sức khỏe qua mỗi giai đoạn. Ngoài dòng sản phẩm vitamin D3 K2 của Đức, Kidsplaza còn cung cấp các dòng bổ sung vitamin D3 K2 nhập khẩu từ nhiều quốc gia khác, mẹ nhanh nhanh tìm hiểu để mua cho con sản phẩm phù hợp.

Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây