Hướng dẫn cách sử dụng Bioamicus D3K2 đúng cách

0
192

Bổ sung vitamin D3 và K2 trong chế độ ăn uống hàng ngày là một phần quan trọng của việc duy trì sức khỏe và chăm sóc xương khỏe mạnh. Một sản phẩm dinh dưỡng phổ biến là D3K2 Bioamicus, chứa một tổ hợp tối ưu của hai loại vitamin này. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách dùng D3K2 Bioamicus để mang đến hiệu quả tối ưu mẹ nhé!

Cách dùng D3K2 Bioamicus đúng chuẩn

Lắc đều BioAmicus Vitamin D3K2 trước khi sử dụng: Vitamin D3 và K2 có thể có xu hướng phân lớp hoặc tách ra khi sản phẩm không được lắc đều. Bằng cách lắc đều BioAmicus Vitamin D3K2 trước khi sử dụng, mẹ  đảm bảo rằng lượng vitamin D3 và K2 đồng nhất trong mỗi lần sử dụng và tận dụng.

cach-dung-d3k2-bioamicus

Mẹ băn khoăn về cách dùng vitamin D3K2 Bioamicus

Nhỏ trực tiếp D3K2 BioAmicus vào thìa hoặc vào miệng trẻ: Nghiêng lọ siro một góc 45 độ và nhỏ giọt trực tiếp hoặc nhỏ vào thìa. Lưu ý, không nên để miệng trẻ tiếp xúc với đầu nhỏ để đảm bảo vệ sinh.

Có thể trộn D3K2 BioAmicus với sữa hoặc nước hoa quả: Trộn D3K2 BioAmicus với sữa hoặc nước hoa quả giúp trẻ dễ dàng tiếp nhận và không cảm thấy khó chịu khi sử dụng.

cach-dung-d3k2-bioamicus-3 (1)

Tham khảo những thông tin về Bioamicus D3K2 cách sử dụng

Thời gian sử dụng từ 9-11h sáng: Đây là một thời điểm tốt để bé tiếp nhận ánh sáng mặt trời. Việc sử dụng D3K2 Bioamicus trong khoảng thời gian này giúp kích hoạt việc tổng hợp tự nhiên của vitamin D trong cơ thể dưới tác động của ánh sáng mặt trời. Đồng thời sẽ giúp D3K2 Bioamicus trở thành một phần của bữa ăn sáng của bé. Điều này giúp tạo thói quen và đảm bảo rằng bé nhận được lượng vitamin D3 và K2 cần thiết trong một ngày.

Liều lượng khuyến cáo khi sử dụng Bioamicus D3K2

Để đảm bảo an toàn và hiệu quả, nên cho bé sử dụng D3K2 Bioamicus theo liều lượng khuyến cáo từ nhà sản xuất. Các chuyên gia nghiên cứu và thử nghiệm để xác định liều lượng phù hợp cho việc bổ sung vitamin D3 và K2 cho cơ thể bé. 

Đối tượng  Số giọt/ngày
Trẻ từ 0-6 tháng 3
Trẻ từ 7-12 tháng 4
Trẻ từ 1-3 tuổi 7
Trẻ 4 tuổi trở lên 10

 

cach-dung-d3k2-bioamicus-6

Cách sử dụng D3K2 Bioamicus về liều lượng

Tóm lại, D3K2 Bioamicus là một sản phẩm hữu ích để bổ sung vitamin D3 và K2 cho cơ thể bé. Để đạt được hiệu quả tốt nhất, mẹ nên nắm được cách dùng D3K2 Bioamicus trên sản phẩm hoặc theo hướng dẫn của bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng. Mẹ có thể tham khảo mua BioAmicus Vitamin D3K2 chính hãng tại Kids Plaza theo hình thức online hoặc offline tiện lợi với vô vàn ưu đãi mẹ nhé!

Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây