Máy tiệt trùng Haenim thế hệ 4 có gì khác so với máy tiệt trùng Haenim 3

0
200

Máy tiệt trùng bình sữa Haenim chắc hẳn không phải là một cái tên xa lạ đối với các bà mẹ bỉm sữa. Tuy nhiên nhiều mẹ băn khoăn không biết dùng loại máy tiệt trùng Haenim thế hệ 3 hay máy tiệt trùng Haenim thế hệ 4 và 2 thế hệ này có gì khác nhau. Mẹ hãy cùng theo dõi bài viết sau để tìm câu trả lời nhé.

Đôi nét về máy tiệt trùng bình sữa Haenim 

Trước khi tìm hiểu máy tiệt trùng Haenim thế hệ 4 có gì khác so với máy tiệt trùng UV Haenim thế hệ 3, hãy cùng điểm qua vài nét về sản phẩm máy tiệt trùng Haenim đã nhé.

Máy tiệt trùng sữa Haenim là một sản phẩm thuộc thương hiệu Haenim được thành lập vào năm 2013 tại Hàn Quốc. Tính đến hiện nay thương hiệu Haenim đã có mặt trên nhiều quốc gia tại Châu Âu và Đông Nam Á trong đó có Việt Nam.

Máy tiệt trùng Haenim được sản xuất từ nguyên liệu an toàn và được sản xuất dưới dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt chuẩn chất lượng Châu Âu, nên cực kì an toàn cho bé.

Máy tiệt trùng bình sữa Haenim được bà mẹ tin dùng với nhiều ưu điểm nổi bật như: có thiết kế thông minh, tiện lợi; chất liệu cao cấp, an toàn cho bé; được tích hợp nhiều tính năng hiện đại; có  nhiều chế độ cảm ứng phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng,…

may-tiet-trung-haenim-the-he-4-3

Giới thiệu đôi nét về máy tiệt trùng bình sữa Haenim

Máy tiệt trùng Haenim 4 và máy tiệt trùng Haenim 3 có gì khác nhau? 

Mặc dù máy tiệt trùng Haenim thế hệ 4 và máy tiệt trùng Haenim thế hệ 3 đều là do thương hiệu Haenim sản xuất nhưng 2 loại sản phẩm này sẽ có những đặc điểm và tính năng khác nhau, những điểm khác đó cụ thể như sau:

  • Phụ kiện đi kèm giữa máy tiệt trùng Haenim 4 Haenim 3 khác nhau

Máy máy tiệt trùng Haenim 4 có đầy đủ linh kiện để hỗ trợ mẹ nhiều nhất có thể, phụ kiện đi kèm bao gồm: khay chứa nước bằng thép không gỉ, giá đỡ phía trên và giá đỡ phía dưới điều chỉnh độ cao và dây cắm điện.

Đối với máy Haenim thế hệ 3 phụ kiện đi kèm gần giống với loại thế hệ 4, tuy nhiên không có khay chứa nước bằng thép không gỉ.

  • Màu sắc sản phẩm của 2 dòng sản phẩm khác nhau

Máy Haenim thế hệ 4 có nhiều màu sắc đa dạng bao gồm : trắng ánh kim, trắng vàng,  xám ánh kim,  xám vàng đem lại cho mẹ nhiều sự lựa chọn về màu sắc.

Trong khi đó máy Haenim thế hệ 3 lại có ít màu sắc hơn bao gồm : màu bạc sáng, đem lại cảm giác sạch sẽ, gọn gàng nhưng không kém phần sang trọng.

  • Thiết kế sản phẩm của máy tiệt trùng Haenim 3 và 4 khác nhau

Máy tiệt trùng thế 3 được thiết kế với cánh cửa kính gương tròn với tên thương Hiệu haenim in chìm. Với thiết kế kính gương giúp mẹ thấy được ánh sáng xanh khi máy đang tiệt trùng, và ánh sáng đỏ thì máy đang thực hiện chức năng sấy và đảm bảo không có bất cứ tia UV nào lọt được ra ngoài.

Trong khi đó, máy tiệt trùng Haenim thế hệ 4 được tối giản phần cánh cửa, không còn cánh cửa kính gương tròn nữa mà thay vào đó là cửa kín với tên thương hiệu Haenim in chìm, giúp mẹ dễ dàng theo dõi tình trạng hoạt động của máy thông qua của máy.

  • Chức năng cảm ứng của 2 dòng sản phẩm khác nhau

Máy máy tiệt trùng Haenim 4 có tất cả là 9 chế độ cảm ứng, đó là chế độ tự động, chế độ Turbo, chế độ Smart, chế độ sấy khô, chế độ tiệt trùng UV LED, chế độ bảo quản làm sạch, chế độ hiển thị ký tự báo đèn hỏng và chế độ im lặng.

Còn đối với máy máy tiệt trùng uv haenim thế hệ 3 lại chỉ có tất cả là 5 chế độ cảm ứng, gồm có: chế độ tự động, chế độ turbo, chế độ sấy khô, chế độ tiệt trùng chế độ UV LED và chế độ bảo quản.

may-tiet-trung-haenim-the-he-4-2.jpg

Máy tiệt trùng Haenim 4 và máy tiệt trùng Haenim 3 có gì khác nhau?

Qua điểm khác nhau này, các mẹ cũng có thể nhận thấy rằng máy tiệt trùng Haenim thế hệ 4 được cải tiến từ máy Haenim thế hệ 3, với màu sắc đa dạng hơn, thiết kế tối giản và nhiều chế độ hơn. Nhưng thay vào đó giá cả của máy Haenim thế hệ 4 sẽ cao hơn máy tiệt trùng Haenim thế hệ 3.

Điểm giống nhau giữa máy tiệt trùng Haenim 4 và máy tiệt trùng Haenim thế hệ 3

Mặc dù khác nhau nhiều điểm nhưng máy tiệt trùng Haenim 4 và máy tiệt trùng Haenim thế hệ 3 vẫn có những đặc điểm giống nhau như sau:

  • Màn hình hiển thị của 2 dòng sản phẩm giống nhau: Cả 2 thế hệ máy đều thể hiện các thông số qua đèn báo hiệu cảm ứng hiện đại và được hiển thị ngay trên phía cánh cửa của máy.
  • Giống nhau về thông số sản phẩm và kích thước: Cả 2 thế hệ đều có cùng kích thước là 295x375x425mm và nặng 5kg và khả năng tiệt trùng với số lượng lớn đồ vật. có thể chứa cùng lúc 9 bình sữa và 9 núm vú.
  • Độ bền và thời gian bảo hành tốt như nhau: Cả 2 thế hệ máy đều có thời gian bảo hành là 5 năm cho máy và 3 năm cho bóng LED. Về độ bền thì cả 2 thế hệ đều rất bền, dùng trong thời gian dài vần chạy ổn định.

may-tiet-trung-haenim-the-he-4-3

Máy tiệt trùng Haenim 4 và máy tiệt trùng Haenim thế hệ 3 giống nhau điểm gì?

Mong rằng thông qua bài viết này, mẹ đã biết được máy tiệt trùng Haenim thế hệ 4 và Haenim thế hệ 3 khác nhau ở điểm gì và lựa chọn được cho gia đình mình chiếc máy phù hợp nhất. Nếu mẹ không yêu cầu quá nhiều về chế độ sử dụng thì có thể mua loại thế hệ 3 để tiết kiệm chi phí còn nếu có nhu cầu lớn thì nên mua máy thế hệ 4 để đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây