So sánh bình sữa Moyuum và Hegen, nên chọn loại nào cho bé?

0
40
so-sanh-binh-sua-moyuum-va-hegen

Bình sữa Moyuum và Hegen là 2 dòng bình sữa đang rất HOT hiện nay. Ở bài viết này chúng ta cùng đi so sánh bình sữa Moyuum và Hegen để xem mỗi bình có những khác biệt gì và nên mua bình sữa loại nào cho bé.

So sánh bình sữa Moyuum và Hegen chi tiết

Bình sữa Moyuum và Hegen mỗi thương hiệu có những đặc điểm riêng biệt phù hợp với nhu cầu và tài chính của từng gia đình. Dưới đây là một số điểm so sánh giữa bình sữa Moyuum và Hegen:

Xuất xứ

Hai dòng bình sữa Moyuum và Hegen đều là sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài về:

Bình sữa Moyuum: là sản phẩm của Hàn Quốc bán chạy số 1 hiện nay.

Bình sữa Hegen: là sản phẩm của đất nước Singapore.

so-sanh-binh-sua-moyuum-va-hegen
Cả hai bình sữa đều là những sản phẩm của thương hiệu uy tín số 1 tại Hàn và Singapore

Thiết kế bình sữa

– Bình Moyuum: Có thiết kế độc đáo với phần nắp bình có thể xoay và mở dễ dàng, thuận tiện cho việc làm sạch và đổ sữa. Bình sữa Moyuum thường có hình dáng nhỏ gọn, phù hợp để cầm nắm. Cổ bình Moyuum được thiết kế kiểu bình cổ rộng giúp mẹ dễ pha sữa.

– Bình Hegen: Nổi tiếng với thiết kế đa năng, có thể chuyển đổi giữa bình sữa và hộp lưu trữ thức ăn dễ dàng chỉ bằng cách thay đổi nắp. Hơn nữa Hegen có thiết kế hình vuông độc đáo, giúp cho việc cất giữ và vệ sinh trở nên dễ dàng hơn.

Xem thêm: >>> Bình sữa Moyuum có mấy size? Dành cho bé mấy tháng?

Chất liệu

Cả hai thương hiệu đều sử dụng chất liệu cao cấp, an toàn cho bé chịu nhiệt tốt và có độ bền cao

– Bình Moyuum: có nhiều chất liệu hơn với nhiều loại bình được là từ nhựa PPSU, thủy tinh và silicone.

– Bình Hegen: thì chỉ có bình làm bằng nhựa PPSU.

Núm ti

– Núm Moyuum: Được đánh giá là khá mềm có tính năng chống đầy hơi, giúp giảm thiểu tình trạng sặc sữa nhờ vào thiết kế van thông hơi đặc biệt.

– Núm Hegen: Núm thiết kế nghiên về một phía, cũng có hệ thống chống đầy hơi và chống sặc sữa với cấu tạo van thông hơi độc đáo.

so-sanh-binh-sua-moyuum-va-hegen-1
So sánh bình sữa Moyuum và Hegen về núm ty

Nên mua bình sữa Moyuum hay Hegen?

Lựa chọn bình sữa Moyuum hay Hegen phù hợp với bé phụ thuộc vào nhu cầu và sở thích của mỗi mẹ. Vì đây đều là những dòng bình sữa chất lượng cao được thiết kế để đáp ứng được tiêu chí lựa chọn bình sữa của ba mẹ.

Nếu mẹ muốn một chiếc bình sữa có kiểu dáng khác biệt tiện lợi cho việc đựng thức ăn có thể chọn mua bình Hegen tuy nhiên giá thành sẽ cao hơn một chút. Còn không thì bình sữa Moyuum cũng vẫn sẽ là bình sữa mà mẹ có thể chọn với mức giá mềm hơn.

Trên đây chúng tôi đã đi so sánh bình sữa Moyuum và Hegen rất chi tiết. Ba mẹ có thể lựa chọn bình sữa nào cũng đều được. Cả hai thương hiệu Moyuum, Hegen đều tốt và núm ti mềm, an toàn cho bé.

Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây