Nếu bạn đang mang bầu, đừng quên bỏ lỡ 5 cuốn sách dành cho bà bầu hay nhất hiện nay ngay sau đây nhé. Với những cuốn sách này, con của bạn sẽ được phát triển toàn diện hơn về trí tuệ ngay từ khi còn là thai nhi, đồng thời giúp mẹ có được sự thư giãn tốt nhất. Hãy cùng Hoctiensan.com tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Cẩm Nang Dành Cho Mẹ Bầu Và Thai Nhi 

Bộ sách cho bà bầu này dành cho mẹ và bé yêu trong bụng, chắc chắn bé nhà bạn sẽ rất vui hào hứng khi được nghe bố mẹ mình đọc cuốn sách này mỗi ngày.

Cẩm nang dành cho mẹ bầu và thai nhi: Bố mẹ kể con nghe

Bộ sách này gồm 3 cuốn: Mẹ kể con nghe, bố kể con nghe và bố mẹ kể con nghe. Đây là tuyến tập những câu chuyện vui tươi, thú vị và hấp dẫn, đầy màu sắc sặc sỡ để bố mẹ có thể kể cho con nghe mỗi tối trước khi đi ngủ.

Thai Giáo Theo Chuyên Gia 

Thai giáo có nghĩa là việc thông qua các hoạt động như: đọc sách, hay nghe nhạc, hoặc nói chuyện, tắm nắng và massage nhằm giúp cho em bé của bạn khi sinh ra sẽ thật khỏe mạnh, thật thông minh và hoạt bát. Cuốn sách này sẽ đồng cùng bạn và theo sát sự phát triển mỗi ngày của thai nhi, nó hướng dẫn bạn rất nhiều những phương pháp của thai giáo rất hay và hiệu quả.

Cuốn sách đưa ra rất nhiều những phương pháp tối ưu để bà bầu có thể vận động cùng thai nhi. Khi vận động bạn sẽ có thể cảm nhận được rất rõ ràng bằng bản thân mình đang có sự giao lưu với thai nhi, đó là một điều kì diệu và hạnh phúc.

Thai giáo theo các chuyên gia – 280 ngày – Mỗi ngày đọc 1 trang 1

Với việc sắp làm mẹ bạn nên có sự chuẩn bị cho mình về những kiến thức, kinh nghiệm tốt nhất có thể chăm sóc và nuôi dạy tốt bé yêu của mình nên người.

Cẩm nang mang thai và sinh con

Đây là một trong những cuốn sách chăm sóc sức khỏe hữu ích tuyệt vời bao gồm những kiến thức về khoa học và thực tế, rất hữu ích cho từng giai đoạn ngay từ khi mang thai đến khi bạn sinh con. Sách còn có nhiều những hình ảnh hết sức trực quan, sinh động và rất thú vị hấp dẫn.

Cẩm nang mang thai và sinh con

Cẩm nang toàn tập mẹ và bé

Cuốn sách tổng hợp đầy đủ những kiến thức vô cùng thiết thực và hữu ích cho các gia đình, đặc biệt các cặp vợ chồng trẻ, còn thiếu kinh nghiệm làm cha, làm mẹ. Đó là những kiến thức đi theo từng giai đoạn trong cả quá trình từ khi mẹ mang thai đến khi sinh và chăm con được tốt nhất, phát triển một cách toàn diện cùng những kỹ năng, kinh nghiệm xử lý những bệnh thường mắc phải của con gái giai đoạn sơ sinh đến lúc con 3 tuổi.

Cẩm nang toàn tập mẹ và bé

Lần đầu làm mẹ

Đây là một cuốn sách rất hữu ích dành cho tất cả phụ nữ đang mang thai và đang cho con bú cũng như tất cả các bậc cha mẹ đang nuôi con nhỏ tù 0-6 tháng tuổi. Với những hình ảnh mang tính minh họa sinh động, dí dỏm và những kinh nghiệm quý báu được truyền đạt một cách súc tích và dễ nhớ. Cuốn sách sẽ trang bị những kỹ năng xử lý hữu hiệu cho ba và mẹ để chăm sóc bé tốt hơn.

Lần đầu làm mẹ

Bộ sách Bác sĩ riêng của bé yêu

Tất cả những vấn đề thường gặp khi chăm sóc trẻ sơ sinh, những xu hướng nuôi dạy con trên thế giới hay những vấn đề tâm lý, tình cảm gia đình bạn đều có thể dễ dàng tìm thấy trong bộ sách. Vừa là bác sĩ, vừa là một người vợ, người mẹ tác giả hiểu và rất thông cảm cho những lo lắng, khó khăn của những người lần đầu làm mẹ nên đã đưa ra bộ sách cho bà bầu rất hữu ích này.

Bác sĩ riêng của bé yêu

Dinh dưỡng khoa học cho 40 tuần thai

Dinh dưỡng khoa học cho 40 tuần mang thai

Để có được một thai kỳ khỏe mạnh, bé yêu của bạn được phát triển tốt nhất thì chế độ dinh dưỡng cho mẹ bầu phải được rất chú trọng thường xuyên. Một chế độ ăn uống, ngủ nghỉ thật hợp lý, khoa học cho bà bầu là điều cần thiết. Những vấn đề có liên quan đến chế độ dinh dưỡng dành cho mẹ bầu sẽ được tác giả N. Gregory Mankiw đề cập rất chi tiết, rất đầy đủ và rõ ràng ở trong cuốn sách dành cho bà bầu này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây