Uống D3K2 cùng men vi sinh được không?

0
98
co-nen-uong-d3k2-va-men-vi-sinh-cung-luc

Uống D3K2 cùng men vi sinh có được không? Cách dùng như thế nào? là nỗi băn khoăn của rất nhiều các mẹ bỉm sữa. Tham khảo ngay những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây để biết cách sử dụng bộ đôi vitamin D3K2 và men vi sinh an toàn hiệu quả nhất mẹ nhé .

Giải đáp: uống D3K2 cùng men vi sinh được không?

Vitamin D3K2 được bổ sung cho trẻ nhằm mục đích giúp tăng cường khả năng hấp thu canxi vào cơ thể, qua đó hỗ trợ sự phát triển về chiều cao đồng thời hạn chế các bệnh lý liên quan đến sự thiếu hụt các chất trong cơ thể trẻ.

Men vi sinh là một loại chế phẩm có chứa rất nhiều các lợi khuẩn tốt cho đường ruột của trẻ nhỏ. Khi đi vào cơ thể, men vi sinh sẽ có tác dụng giúp cần bằng hệ vi sinh đường ruột, mang đến nhiều lợi ích về tiêu hoá cho bé.

Cho đến nay, chưa có bất kỳ thông tin nào liên quan đến việc uống vitamin D3K2 cùng men vi sinh sẽ gây ra tác dụng phụ và có ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của trẻ. Chính vì vậy, mẹ hoàn toàn có thể yên tâm bổ sung vitamin D3K2 cùng men vi sinh cho bé ngay từ những năm tháng đầu đời.

uong-d3k2-cung-men-vi-sinh-duoc-khong
Uống D3K2 cùng men vi sinh được không?

Hướng dẫn sử dụng D3K2 cùng men vi sinh cho bé

Dưới đây là một số cách sử dụng D3K2 cùng men vi sinh cho bé, ba mẹ có thể tham khảo:

Cách 1: Dùng vào buổi sáng

  • D3K2: Mẹ có thể cho bé uống trong hoặc sau ăn sáng
  • Men vi sinh: Cho bé uống trước hoặc sau ăn sáng

Đây là cách bổ sung hiệu quả, dễ ghi nhớ và tránh bỏ quên cho bé.

Cách 2: Chia đều vào sáng, trưa trong ngày

  • Buổi sáng: Cho bé uống vitamin D3K2
  • Buổi trưa: Cho bé uống men vi sinh

Cách 3: Cho trẻ uống vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày

  • Mẹ có thể cho bé uống D3K2 và men vi sinh bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Tuy nhiên, ba mẹ chỉ nên cân nhắc cách dùng này khi trót quên hoặc không có thời gian sắp xếp bổ sung cho bé theo 2 cách trên.

Một số lưu ý khi uống D3K2 cùng men vi sinh

Để việc uống D3K2 cùng men vi sinh đạt được hiệu quả và không ảnh hưởng đến sức khoẻ của con, mẹ nên chú ý một số điều sau đây:

– Không sử dụng vitamin D3K2 và men vi sinh với nước, cháo nóng hoặc sữa bởi nhiệt độ cao sẽ khiến các lợi khuẩn trong men vi sinh và thành phần trong vitamin D3K2 bị phá huỷ, khi đó việc sử dụng sẽ không đạt được hiệu quả như mong muốn.

– Tuân thủ đúng theo hướng dẫn sử dụng ở cả hai sản phẩm, không sử dụng liều lượng lớn cho bé.

– Bảo quản sản phẩm đúng cách tránh trình trạng bị hết hạn sử dụng trước thời hạn, đồng thời tránh để vi khuẩn từ bên ngoài xâm nhập vào.

uong-d3k2-cung-men-vi-sinh-duoc-khong
Một số lưu ý khi uống D3K2 cùng men vi sinh

Trên đây là tất tần tật những thông tin để giúp mẹ giải đáp được thắc mắc uống D3K2 cùng men vi sinh có được không? Đồng thời có thêm những kinh nghiệm khi cho con dùng kết hợp 2 sản phẩm này. Ba mẹ có thể tham khảo một số dòng vitamin D3K2 và men vi sinh chất lượng như: vitamin D3K2 Sunday Natural, men vi sinh Biogaia, men vi sinh 10 chủng Bioamicus

Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây