Uống Lineabon D3k2 nên uống thời gian nào trong ngày?

0
271

Vitamin Lineabon D3 K2 hiện nay được rất nhiều mẹ bỉm tin dùng cho con yêu. Tuy nhiên vẫn còn một số mẹ bỉm băn khoăn không biết cho con yêu uống Lineabon vào thời điểm nào trong ngày. Do đó bài viết sau chúng tôi sẽ giải đáp cho ba mẹ câu hỏi trên.

Nên uống Lineabon vào thời điểm nào trong ngày?

Thời điểm tốt nhất để bổ sung D3 K2 cho bé là trong và sau bữa sáng, vì lúc này cơ thể bé hấp thụ vi chất một cách hiệu quả nhất. Thời gian bán thải kéo dài giúp sản phẩm phát huy tối đa tác dụng. Mẹ nên cho bé uống sau khi bé đã hấp thụ chất béo từ các nguồn như trứng, bơ, hạt và quả hạch, vì chất béo trong thức ăn giúp cơ thể tăng cường hấp thụ.

uong-lineabon-vao-thoi-diem-nao-trong-ngay-2

Mẹ đang băn khoăn không biết Lineabon K2D3 uống vào thời điểm nào tốt nhất

Ngoài ra, mẹ vẫn có thể cho bé sử dụng Lineabon K2 + D3 vào buổi tối trước bữa ăn hoặc trước khi đi ngủ, vẫn có thể đạt hiệu quả như mong đợi. Tuy nhiên, nếu bé gặp vấn đề về chất lượng giấc ngủ, mẹ nên cho bé sử dụng vào buổi sáng để tránh làm bé ngủ không ngon giấc.

Lineabon K2+D3 uống như thế nào là tốt nhất?

Ba mẹ có  thể cho con yêu uống Vitamin Lineabon K2+D3 bằng cách là nhỏ từng giọt vào miệng, và trước khi cho con yêu sử dụng ba mẹ nên lắc thật kỹ sản phẩm trước.

uong-lineabon-vao-thoi-diem-nao-trong-ngay-1

Cách uống vitamin Lineabon D3 K2 cho trẻ

Liều dùng của vitamin Lineabon K2+D3 như sau:

  • Đối với trẻ sơ sinh đến 6 tháng tuổi: uống 3 giọt mỗi ngày
  • Đối với trẻ từ 6 đến 12 tháng tuổi: uống 6 giọt mỗi ngày 
  • Đối với trẻ từ 1 đến 3 tuổi: uống 6 đến 8 giọt mỗi ngày 
  • Đối với trẻ từ 3 đến 12 tuổi: uống 8 đến 12 giọt mỗi ngày
  • Đối với người lớn sẽ uống 12 giọt mỗi ngày

Lưu ý: ba mẹ nên cho con sử dụng vitamin Lineabon D3K2 thường xuyên trong thời gian từ 2 đến 3 tháng để có thể đạt hiệu quả tối đa nhất. Tuy nhiên, tốt nhất thì ba mẹ nên tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc là chuyên gia để có thể đảm bảo việc sử dụng Lineabon D3K2 được hiệu quả và phù hợp với nhu cầu cũng như tình trạng sức khỏe của từng trẻ.

Như vậy với bài viết trên chúng tôi đã giúp mọi người giải đáp cho câu hỏi uống Lineabon vào thời điểm nào trong ngày. Qua đó sẽ giúp các bậc phụ huynh có thể cho con yêu uống vitamin Lineabon một cách phù hợp và đạt hiệu quả tốt nhất. Mẹ bỉm cũng có thể ghé qua của hàng KidsPlaza trên toàn quốc để được tư vấn thêm cũng như có thể mua được sản phẩm Lineabon D3K2 chính hãng tốt nhất.

Xem thêm:

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây