TOP 2 địa chỉ lớp học tiền sản ở Hà Nội năm 2022

0
795

Mẹ bầu hoàn toàn yên tâm khi những mong muốn, thắc mắc và lo lắng sẽ được chia sẻ tại lớp học tiền sản ở Hà nội năm 2022 chất lượng. Mẹ đang muốn tìm lớp học tiền sản online uy tín? Cùng tham khảo những địa chỉ lớp học dành riêng cho các sản phụ qua bài viết sau đây nhé!

1. Lớp học tiền sản ở Hà Nội của Kids Plaza

Lớp học tiền sản Kids Plaza là một trong những địa chỉ học tiền sản ở Hà Nội uy tín và đào tạo chất lượng nhất hiện nay. Các khóa học tổ chức vào thứ 7 và chủ nhật, với nội dung về chăm sóc, chuẩn bị khi sinh. Ngoài ra, còn được học về các vấn đề thường gặp trong thai sản và chăm sóc sau sinh… 

Mẹ muốn đăng ký lớp học tiền sản ở Hà Nội của Kidsplaza, có thể truy cập vào website một cách nhanh nhất. Tại đây cam kết với kinh nghiệm dày dặn, các lớp học tiền sản đến từ bệnh viện Bạch Mai. Mẹ bầu và cả người chồng sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc vợ và con nhỏ từ lúc bắt đầu thai nghén cho đến khi sau sinh.

Khóa học kết hợp hiệu quả các bài học lý thuyết xen lẫn thực hành, đồng thời giải đáp các thắc mắc trong quá trình mang thai.

Thông tin đăng ký học tiền sản tại Kids Plaza: 

Một vài hình ảnh về lớp học tiền sản tại Kids Plaza để các mẹ cùng nhau tham khảo nhé. 

2. Lớp học tiền sản của bệnh viện Vinmec 

Mẹ cũng có thể tham khảo bệnh viện Vinmec để đăng ký các lớp học tiền sản 2022 ở Hà Nội. Đến với Vinmec, mẹ sẽ được lưu ý về các vấn đề trong đầu, giữa và cuối thai kỳ. Đồng thời, được học cách sử dụng thuốc trong thai sản, bài tập nhẹ nhàng cho mẹ.

Ngoài ra, mẹ sẽ được học cách tập thở, rặn khi bắt đầu sinh và chăm sóc trẻ sau khi sinh. Các mẹ có thể đăng ký các lớp học tiền sản trực tiếp tại bệnh viện chất lượng quốc tế Vinmec để được tư vấn và đăng ký.

Lớp học tiền sản trực tiếp của Bệnh viện Vinmec

Tin rằng với các lớp học tiền sản ở Hà Nội 2022 kể trên sẽ giúp mẹ dễ dàng tham khảo và lựa chọn. Mẹ hãy tìm hiểu và đăng ký tại địa chỉ uy tín để có thêm nhiều kiến thức tốt nhất chào đón thành viên mới của gia đình nhé. Mẹ cần biết các thông tin hữu ích khác về sức khỏe thai sản hãy truy cập hoctiensan.com ngay.

>> Tin liên quan:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây