Nên uống vitamin D3K2 vào lúc nào? Cách uống vitamin D3K2 của Đức

0
40
nen-uong-vitami-d3-k2-vao-luc-nao

Là cha mẹ, ai cũng mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho con, đặc biệt là trong việc bổ sung vitamin D3K2 để bé phát triển toàn diện. Tuy nhiên, “Nên uống vitamin D3K2 vào lúc nào?” lại là câu hỏi khiến nhiều bậc phụ huynh băn khoăn. Hiểu được điều này, hoctiensan.com xin chia sẻ thông tin hữu ích về thời điểm bổ sung vitamin D3K2 cho bé, giúp bé hấp thu tốt nhất dưỡng chất quan trọng này.

Nên cho bé uống vitamin D3K2 vào lúc nào?

Hệ tiêu hóa của trẻ sơ sinh còn yếu, khả năng hấp thụ vitamin D3K2 cũng khác nhau tùy thời điểm. Vậy bé nên uống vitamin D3K2 vào lúc nào? Nên uống trước hay sau bữa ăn?

nen-uong-vitami-d3-k2-vao-luc-nao-1
Nên uống vitamin D3K2 vào lúc nào?

Vitamin D3K2 cho bé uống trước hay sau bữa ăn?

Theo các chuyên gia, thời điểm lý tưởng nhất để bổ sung vitamin D3K2 cho bé là sau bữa ăn. Bố mẹ cũng có thể tăng cường thêm lượng chất béo tốt cho bé trong các bữa ăn như quả bơ, cá hồi, các loại hạt,… để hỗ trợ hấp thu vitamin hiệu quả hơn.

Vitamin D3K2 uống vào buổi sáng hay buổi tốt tốt hơn?

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, buổi sáng từ 9 giờ đến 11 giờ là thời điểm lý tưởng nhất để bổ sung vitamin D3K2 cho trẻ sơ sinh. Lý do là vì:

  • Hấp thu tối ưu: Vào khung giờ này, cơ thể bé đã được “nạp năng lượng” sau giấc ngủ dài, hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả, giúp hấp thu vitamin D3K2 một cách tối ưu.
  • Tận dụng lượng canxi từ sữa mẹ: Buổi sáng là lúc bé bú sữa mẹ nhiều nhất, việc bổ sung vitamin D3K2 sẽ giúp bé tận dụng triệt để lượng canxi dồi dào trong sữa mẹ, thúc đẩy phát triển chiều cao và cân nặng.

Để đạt được hiệu quả tốt nhất, ba mẹ nên cho bé uống vitamin D3K2 vào buổi sáng và sau bữa ăn để bé hấp thụ tối đa lượng canxi để phát triển.

Cách uống vitamin D3K2 MK7 Sunday Natural của Đức

nen-uong-vitami-d3-k2-vao-luc-nao
Cách uống vitamin D3K2 của Đức
  • Nhỏ trực tiếp: Nhỏ vitamin D3K2 Sunday Natural trực tiếp vào miệng bé là cách đơn giản và nhanh chóng nhất.
  • Sử dụng thìa: Nhỏ vitamin vào thìa và cho bé uống.
  • Trộn cùng thức ăn: Trộn vitamin D3K2 MK7 Sunday Natural với thức ăn đã để nguội, tốt nhất là thức ăn có chứa chất béo.

Xem thêm: >>> Liều dùng vitamin D3K2 MK7 Sunday Natural cho bé

Hy vọng rằng qua bài viết trên ba mẹ đã có đáp án cho câu hỏi “Nên uống vitamin D3K2 vào lúc nào?”. Ba mẹ có thể tìm mua các sản phẩm vitamin D3K2 đặc biệt là vitamin D3K2 MK7 của Đức tại các cửa hàng mẹ và bé trực thuộc KidsPlaza.

Tin liên quan:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây